Yến Xuân sang Singapore cổ vũ Văn Lâm thi đấu

Leo , 19:20 28/12/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Lượt đấu thứ 3 của bảng B AFF Cup 2022, ĐT Việt Nam sẽ làm khách trên sân của ĐT Singapore. Nàng WAGs Yến Xuân cũng đã có mặt ở nước bạn, sẵn sàng cổ vũ thủ thành Đặng Văn Lâm thi đấu.

Lượt đấu thứ 3 của bảng B AFF Cup 2022, ĐT Việt Nam sẽ làm khách trên sân của ĐT Singapore. Nàng WAGs Yến Xuân cũng đã có mặt ở nước bạn, sẵn sàng cổ vũ thủ thành Đặng Văn Lâm thi đấu.

Trên Instagram cá nhân, cô nàng Bùi Thị Yến Xuân - bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm - đã cập nhật những hình ảnh đầu tiên khi cô đặt chân tới Singapore. Nàng WAGs tỏ ra khá mệt mỏi vì nhiều hành khách không chịu xếp hàng ở sân bay. Cô cũng chia sẻ: "Vừa xuống máy bay là chạy thục mạng vượt qua cả trăm người. Cứ mỗi người hai phút là đỡ đứng cả buổi".

Từ vài tuần trước, Yến Xuân đã lên mạng xin tư vấn về thủ tục nhập cảnh vào Singapore để có kế hoạch đến nước bạn cổ vũ cho ĐT Việt Nam. Và sáng nay 28/12, khi Đặng Văn Lâm cùng tuyển Việt Nam khởi hành sang Singapore, Yến Xuân cũng đã kịp thời theo chân người yêu.

Yến Xuân sang Singapore cổ vũ Văn Lâm thi đấu - Ảnh 1.

Yến Xuân sang Singapore cổ vũ Văn Lâm thi đấu - Ảnh 2.

Bạn gái Văn Lâm đã có mặt tại Singapore cổ vũ cho anh (Ảnh: IGNV)

Ở AFF Cup 2022, Đặng Văn Lâm là thủ môn bắt chính của ĐT Việt Nam. Anh nhận được nhiều lời khen vì đã có nhiều tình huống cản phá cứu thua cho đoàn quân của HLV Park Hang-seo. Đặc biệt là trong trận đấu gặp tuyển Malaysia tối 27/12 vừa qua, Văn Lâm phải làm việc vất vả trước sức tấn công của "những chú hổ Malaysia". Tuy nhiên, hàng thủ tuyển Việt Nam và cá nhân Đặng Văn Lâm đã làm tốt nhiệm vụ giữ sạch mảnh lưới của đội chủ nhà.

Tuyển Việt Nam chỉ có mấy tiếng nghỉ ngơi rồi lại khởi hành sang Singapore chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo vào ngày 30/12 lúc 19h30 (theo giờ Việt Nam). Có sự cổ vũ của Yến Xuân, chắc hẳn Văn Lâm sẽ có thêm nhiều động lực để chiến đấu và chiến thắng cùng những chiến binh sao vàng.

Yến Xuân sang Singapore cổ vũ Văn Lâm thi đấu - Ảnh 3.

Văn Lâm cùng Duy Mạnh check-in trước giờ bay từ Việt Nam sang Singapore (Ảnh: FBNV)

Văn Lâm đã có một trận đấu xuất sắc trước ĐT Malaysia (Ảnh: Thanh Xuân)