Đoàn Văn Hậu khóa bình luận Facebook, Instagram vì bị fan Malaysia, Indonesia 'tấn công'

Leo , 16:41 28/12/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Nhiều fan Đông Nam Á tìm đến trang cá nhân của Đoàn Văn Hậu và để lại những bình luận về lối chơi của cầu thủ này trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia tối 27/12.

Nhiều fan Đông Nam Á tìm đến trang cá nhân của Đoàn Văn Hậu và để lại những bình luận về lối chơi của cầu thủ này trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia tối 27/12.

Sau khi tuyển Malaysia để thua 0-3 trước ĐT Việt Nam trên SVĐ Mỹ Đình, nhiều fan Malaysia đã tràn vào Facebook và Instagram cá nhân của Đoàn Văn Hậu để chỉ trích lối chơi có phần quyết liệt của hậu vệ tuyển Việt Nam.

Một tài khoản đến từ Malaysia chia sẻ: "Người Malaysia chúng tôi thừa nhận thất bại. Tuyển Việt Nam rõ là đã chơi tốt hơn, chúng tôi chẳng sốc vì điều đó... Nhưng các bạn chơi xấu quá, phạm lỗi quá nhiều mà không bị thẻ phạt".

Đoàn Văn Hậu khóa bình luận Facebook, Instagram vì bị fan Malaysia, Indonesia 'tấn công' - Ảnh 1.

Trong khi đó, nhiều người lại mỉa mai rằng Văn Hậu nên đi chơi đấu võ, thay vì đá bóng hay đánh giá thái độ thi đấu của anh. Không chỉ fan Indonesia, fan Indonesia cũng rủ nhau báo cáo tài khoản Instagram của Đoàn Văn Hậu. Những người này vẫn còn ghi nhớ chuyện Văn Hậu khiến Evan Dimas chấn thương nặng ở SEA Games 30 năm 2019.

Sáng 28/12, ĐT Việt Nam lên đường sang Philippines thi đấu lượt tiếp theo vòng bảng AFF Cup 2022. Dù đang trên đường đi thi đấu, Đoàn Văn Hậu vẫn có phần lo lắng đến những bình luận trên mạng xã hội. Anh đã phải tắt tính năng bình luận ở Facebook và Instagram cá nhân vì phải nhận quá nhiều những ý kiến trái chiều.

Lối chơi quyết liệt của Đoàn Văn Hậu, đặc biệt là tình huống đánh nguội cầu thủ Malaysia đã bị đông đảo cộng đồng mạng Đông Nam Á chỉ trích. Người hâm mộ Việt Nam nhiều người cũng bày tỏ sự không hài lòng về những pha bóng dễ dẫn đến thẻ phạt như cách Văn Hậu đã làm. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng lối chơi rắn rỏi, mạnh mẽ của Văn Hậu mới phù hợp với lối đá thực dụng ở Đông Nam Á hiện nay.

Đoàn Văn Hậu khóa bình luận Facebook, Instagram vì bị fan Malaysia, Indonesia 'tấn công' - Ảnh 2.

Văn Hậu đã khóa tính năng bình luận ở Facebook và Instagram bởi bị chỉ trích quá nhiều