Xuân Trường tươi rói trong bộ ảnh mặc áo thần bài đón tháng 12

Bảo Bình , 10:45 01/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền vệ Lương Xuân Trường lại đốn tim fan hâm mộ với bộ ảnh cực điển trai đón tháng mới.

Trước giờ cùng đội tuyển Việt Nam ra sân bay chuẩn bị lên đường sang Singapore bước vào hành trình bảo vệ chức vô địch AFF Cup 2020, tiền vệ Lương Xuân Trường đã khoe bộ ảnh mặc áo thần bài chào đón tháng 12.

Đây cũng là tháng mà đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào một mùa giải mới, những thử thách đầy khó khăn để đem về niềm vui cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Bộ ảnh dễ thương của Xuân Trường (Ảnh: FBNV)

Nhìn những hình ảnh này lại khiến người ta nhớ về những trận chiến thắng liên tiếp của Xuân Trường và đồng đội tại CLB HAGL ở mùa giải V.League 2021 vừa qua. Sau mỗi trận thắng các cầu thủ đều ăn mừng theo phong cách "ma sói". 

Người em thân thiết Văn Toàn cũng từng tiết lộ, chính Xuân Trường là người đã mang bài ma sói về và rủ các đồng đội tham gia.

Chiếc áo mới cũng đem lại hy vọng may mắn cho tuyển Việt Nam và chính bản thân Xuân Trương trong các trận đấu tới đây.

Xuân Trường "cool ngầu" trong bộ ảnh mặc áo thần bài đón tháng 12 - Ảnh 2.

Ngay lập tức Thanh Thịnh và Đức Chinh đã vào bình luận

Dù đang di chuyển ra sân bay làm thủ tục, nhưng Hà Đức Chinh và Thanh Thịnh bình luận rất nhanh. Chinh "đen" bình luận những con bài "JQKA", trong khi đó Thanh Thịnh đã liên tưởng ngay đến trò chơi "ma sói".

Đội tuyển Việt Nam sẽ có 4 ngày tại Singapore để làm quen thời tiết, sân bãi tập luyện trước khi chính thức bước vào trận đấu ra quân gặp đội tuyển Lào ngày 6/12.