Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Xuân Trường nhớ lại kỷ niệm khi còn "bay nhảy", tiết lộ điều thú vị khi lái xe

GG , 11:52 14/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Khi Lương Xuân Trường lái xe thì ai cũng phải tỉnh táo để theo dõi tài xế.

Lương Xuân Trường là một trong những cầu thủ có sở thích đi leo núi. Anh chàng có đam mê với việc chinh phục những ngọn núi cao để có thể ngắm nhìn thỏa thích cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Đầu năm 2020, khi còn đang trong giai đoạn cuối của quá trình hồi phục sau chấn thương dây chằng, Xuân Trường đã "tự thưởng" cho mình một chuyến leo núi Tà Xùa, địa điểm quen thuộc của những người yêu Trekking.

Anh chàng nhớ lại kỷ niệm: "Tà Xùa 14/1/2020, chuyến leo núi lần đầu tiên trong đời. Chuyến đi được lên kế hoạch khá nhanh. Cả đoàn có 3 người từ TP.HCM, 2 người từ Gia Lai, 2 người từ Hà Nội và 2 người từ Tuyên Quang. 6 tiếng rưỡi rong ruổi trên đường để đến chỗ nghỉ. Khi tôi lái xe thì không ai muốn ngủ".

Xuân Trường và những kỷ niệm vui khi đi Tà Xùa

Đó là chuyến đi đáng nhớ đối với Xuân Trường bởi anh gặp nhiều khó khăn trong khoảng thời gian đó. Cùng với bạn bè và người thân, Xuân Trường đã có thể vượt qua với nhiều kỷ niệm đẹp và thậm chí có phần "điên", như chuyến đạp xe hơn 100 cây số để đi từ Hà Nội về Tuyên Quang.

Hiện tại, do tình hình dịch bệnh và cũng đã lập gia định, Xuân Trường khó lòng có thể sắp xếp những chuyến đi "đột xuất" như trước. Hiện tại, anh chàng cũng đang tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 và tiếp tục tuân thủ quy tắc bong bóng khá... nhàm chán.

https://sport5.vn/xuan-truong-nho-lai-ky-niem-khi-con-bay-nhay-tiet-lo-dieu-thu-vi-khi-lai-xe-20220114120907533.htm