Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Phan Văn Đức tranh thủ đòi Tiến Dũng "liên hoan" khi lên chức đội phó ĐT Việt Nam

Rose , 21:51 13/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Thông tin về ban cán sự mới của ĐT Việt Nam đang được người hâm mộ quan tâm rất nhiều.

Tối 13/1, ban cán sự mới của ĐT Việt Nam đã được công bố. Theo đó, Đỗ Hùng Dũng là tân đội trưởng ĐT Việt Nam, thay thế Quế Ngọc Hải. Hai đội phó mới được thầy Park chỉ định là Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Công Phượng (thay cho Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường). Việc thay ban cán sự được xem như cách HLV Park Hang-seo làm mới đội tuyển, song song với việc triệu tập thêm các tân binh sau quãng thời gian đội thi đấu không có kết quả khả quan. 

Tiền vệ Phan Văn Đức ngay sau đó đã tranh thủ đòi đội phó Tiến Dũng khao khi được lên chức. Trong bài đăng của Văn Đức, Tiến Dũng bình luận gọi Văn Đức là "ông thông gia". Đáp lại, cầu thủ sinh năm 1996 nhắc ngay người anh "liên hoan đội phó".

Chuyện hai cầu thủ nhận nhau làm thông gia cũng khiến dân mạng chú ý. Bởi vợ Tiến Dũng mới đây đã hạ sinh con gái thứ 2 có biệt danh Mochi. Tiến Dũng hứa gả con gái cho con trai của Văn Đức. Bé Khoai Tây sẽ chào đời trong vài tháng tới.

Phan Văn Đức tranh thủ đòi Tiến Dũng "liên hoan" khi lên chức đội phó ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Văn Đức tranh thủ đòi Tiến Dũng liên hoan khi lên chức (Ảnh: VFF)

ĐT Việt Nam hội quân vào sáng nay 13/1 và có buổi tập đầu tiên vào chiều cùng ngày. Cả đội tập trung rèn thể lực cũng như tập các nội dung nhằm lấy lại cảm giác bóng sau quãng nghỉ 8 ngày từ 4/1 đến 12/1. Đội chỉ còn 8 ngày tập ở Hà Nội trước khi bay sang Australia tham dự trận đấu với đội chủ nhà ở vòng loại 3 World Cup 2022 vào ngày 27/1.

 

https://sport5.vn/phan-van-duc-tranh-thu-doi-tien-dung-lien-hoan-khi-len-chuc-doi-pho-dt-viet-nam-20220113215907331.htm