Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Nguyễn Đức Thắng gặp áp lực với cầu thủ CLB Bình Định

Anto , 18:59 13/01/2022 | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Sau cup Hoàng đế Quang Trung, HLV Đức Thắng cùng CLB Bình Định có chuyến hành quân du đấu kéo dài 10 ngày với 5 trận đấu tại khu vực miền Nam.

“Nhìn thấy các cầu thủ chưa có được sự gắn kết trong lối chơi đó là một áp lực đối với bản thân tôi khi làm HLV trưởng. Khi làm HLV tôi cần phải tìm ra được phương án giúp các cầu thủ gắn kết và chơi tốt hơn, hiểu ý nhau hơn”, HLV Đức Thắng chia sẻ về áp lực của ông tại Bình Định trong trận đấu với CLB SLNA chiều 13/1.

HLV Nguyễn Đức Thắng gặp áp lực với cầu thủ CLB Bình Định - Ảnh 1.

HLV Nguyễn Đức Thắng áp lực về bài toán gắn kết của 12 tân binh cùng các đồng đội tại CLB Bình Định (Ảnh: An Tô)

Với việc Bình Định chiêu mộ đến 12 tân binh sẽ là một bài toán khó cho ban huấn luyện của đội bóng đất võ trong việc lắp ghép và lựa chọn ra đội hình tốt nhất cũng như tạo sự gắn kết cho các cầu thủ.

“Có nhiều bản hợp đồng chất lượng, cái cần nhất là kết nối các cầu thủ để họ hiểu nhau hơn. Việc tập luyện chỉ giúp các cầu thủ cải thiện thể lực và giúp một phần nào đó hiểu nhau hơn. Cái quan trọng nhất vẫn là phối hợp trên sân, trận đấu giúp các cầu thủ cái nhìn nhận rút kinh nghiệm bản thân để cải thiện hơn”, HLV Đức Thắng chia sẻ về đề của 12 tân binh cần đạt được.

Trong buổi tập ngày hôm nay, đội bóng đất võ vẫn còn thiếu vắng vài tân binh không tính các cầu thủ được triệu tập lên ĐTQG. HLV Đức Thắng giải thích: “Chúng tôi sẽ đón James Lynch vào ngày mai sau khi ngoại binh này về Hải Phòng nhận giấy thanh lý hợp đồng. Hà Đức Chinh sau khi tái khám chấn thương sẽ trở lại đội”.

Tại miền Nam, CLB Bình Định sẽ có chuyến du đấu kéo dài 10 ngày. Sau trận đấu với CLB SLNA, đội bóng HLV Đức Thắng sẽ gặp Sài Gòn (15/1), Bà Rịa - Vũng Tàu (17/1), TP.HCM (19/1) và Long An (21/1). HLV trưởng đội bóng đất võ chia sẻ về mục tiêu của chuyến du đấu này:

“Chúng tôi muốn được thi đấu nhiều trận đấu, trước đó chúng tôi chỉ có được 3 trận tại cup Hoàng đế Quang Trung. Trước đó có tập huấn được 1,2 trận với Đà Nẵng, các cầu thủ cần tập luyện nhiều để hoàn thiện lối chơi, các vị trí cần có sự gắn kết nhiều hơn. Trong 10 ngày tập huấn này chúng tôi sẽ thi đấu 5 trận”.

https://sport5.vn/hlv-nguyen-duc-thang-gap-ap-luc-voi-cau-thu-clb-binh-dinh-20220113185636174.htm