Xuân Trường khoe ngồi máy tính ra dáng "chủ tịch", bị "dìm" ngay ảnh chụp ở sân bay

Rose , 12:26 30/08/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Cùng tuyển Việt Nam ở Saudi Arabia tập luyện và chuẩn bị thi đấu, Xuân Trường vẫn tranh thủ làm việc trên máy tính khi rảnh rỗi.

Đức Chinh đấm lưng cho Xuân Trường, Hải Quế ôm Văn Lâm thắm thiết

Tối 29/8, tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ trên Facebook cá nhân hình ảnh anh ngồi làm việc với máy tính, giấy bút. Anh chàng có thể đang tranh thủ lúc rảnh rỗi để xem xét tình hình công việc kinh doanh trung tâm phục hồi chấn thương của mình ở Việt Nam. Hình ảnh lập tức thu hút sự tương tác từ những người đồng đội tuyển Việt Nam. Thủ môn Đặng Văn Lâm gọi Xuân Trường là "chairman" (chủ tịch - PV), nhưng Trường Híp chối khéo, chỉ nhận mình làm staff (nhân viên - PV) mà thôi. 

Tiền vệ Trần Minh Vương thì cho rằng Xuân Trường đang "chuẩn bị viết ra những điều không hay về các bạn đây". Cầu thủ người Tuyên Quang phản pháo: "Toàn những lời yêu thương". Bình luận qua lại của đôi bạn thân gợi nhớ đến bức tâm thư mà Trường Híp viết cho Minh Vương hôm 22/8 nhằm động viên và cổ vũ bạn sớm vượt qua tình trạng chấn thương để trở lại thi đấu cùng đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, bình luận gây chú ý nhất thuộc về HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh với bức ảnh chụp Xuân Trường ở sân bay. Anh chàng dùng 2 chiếc khẩu trang bịt kín mặt, một chiếc che miệng, một chiếc bịt mắt để dễ ngủ trong lúc chờ đợi lên máy bay. Hình ảnh "được tag" này rõ ràng khác biệt với bức hình được chính chủ đăng tải. Còn đâu là dáng vẻ "chairman" nữa, chỉ có một cầu thủ đang tranh thủ ngủ giữ sức trên hành trình bay dài 11 tiếng từ Việt Nam tới Saudi Arabia mấy ngày trước.

Xuân Trường ở ảnh tự đăng và ảnh "bị chụp" (Ảnh: FBNV)

Đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập thứ 2 tại Saudi Arabia vào 20h tối qua 29/8 (theo giờ địa phương). Dù chưa quen với điều kiện thời tiết nóng bức khắc nghiệt cũng như việc thay đổi nhịp sinh học nhưng các cầu thủ vẫn có được thể trạng khá tốt do đã chuẩn bị chủ động và có kinh nghiệm nhiều lần thi đấu nước ngoài. 

Đội tuyển chỉ còn 3 buổi tập trước khi bước vào trận đấu đầu tiên vòng loại 3 World Cup 2022 gặp đội chủ nhà Saudi Arabia vào lúc 21h ngày 2/9 theo giờ địa phương (tức 1h ngày 3/9 theo giờ Việt Nam).

Đình Trọng, Đức Chinh, Thành Chung hoàn toàn hồi phục chấn thương