Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Xuân Trường đăng ảnh và đi ăn với Minh Vương, Văn Toàn " hờn dỗi" hài hước

12-07-2021 - 14:45 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Xuân Trường hẳn cũng đau đầu với người anh em "ruột thừa" Nguyễn Văn Toàn lắm đây.

Sáng 12/7, các cầu thủ HAGL được nghỉ ngơi, Lương Xuân Trường thảnh thơi đăng ảnh uống cà phê rồi đi ăn với Minh Vương. Bên dưới phần bình luận, người em Nguyễn Văn Toàn đã bày tỏ sự "bức xúc" khi chưa từng được xuất hiện trên trang cá nhân của Lương Xuân Trường.

Văn Toàn lục lại ảnh cũ của Xuân Trường với các đồng đội khác như Tuấn Anh, Văn Thanh với những dòng bình luận như "Xuân Trường đăng ảnh với em trai yêu Văn Thanh", "Xuân Trường đăng ảnh với bạn thân Tuấn Anh" hay "Xuân Trường đăng ảnh với bạn thân thiết Minh Vương". Tất nhiên, chàng tiền đạo gốc Hải Dương cũng không quên dằn mặt thêm bằng những bức ảnh mà anh chụp với Xuân Trường và đăng lên trang cá nhân của mình.

Xuân Trường đăng ảnh và đi ăn với Minh Vương, Văn Toàn " hờn dỗi" hài hước  - Ảnh 1.

Xuân Trường đăng ảnh cùng Minh Vương (Ảnh: FBNV)

Những lời hờn dỗi của Văn Toàn

Màn "tâm sự" của Văn Toàn khiến người hâm mộ không khỏi bật cười vì sự lầy lội và hài hước. Anh chàng còn tự gọi mình là anh em "ruột thừa" của Xuân Trường.

Cũng trong sáng 12/7, Xuân Trường và Minh Vương còn có một bữa ăn ấm cúng với HLV Kiatisuk. Họ cùng nhau ăn món Ý, nhiều fan cho rằng việc này có liên quan đến sự kiện Italy lên ngôi vô địch Euro 2020 vào rạng sáng nay.

Xuân Trường đăng ảnh và đi ăn với Minh Vương, Văn Toàn " hờn dỗi" hài hước  - Ảnh 3.

HLV Kiatisuk cùng hai cậu học trò đi ăn (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, các cầu thủ HAGL vẫn duy trì việc tập luyện dù chưa biết khi nào V.League 2021 mới có thể trở lại. Trong trường hợp xấu nhất, giải đấu có thể bị hủy, đó có lẽ là điều buồn nhất với các CĐV phố Núi khi đội bóng của họ đang dẫn đầu giải đấu.