Hội cầu thủ Việt không ngủ với Euro 2020: Văn Quyết, Quế Ngọc Hải "trái dấu"

Cũng như những người yêu trái bóng tròn khắp nơi trên thế giới, các cầu thủ Việt Nam cũng có một đêm không ngủ với trận chung kết Euro 2020 giữa ĐT Anh và ĐT Italy.

ĐT Anh và Italy đã cống hiến một trận đấu căng thẳng nghẹt thở đến những phút cuối cùng. Đôi bên hòa 1-1 và phải phân định thắng thua trên chấm 11m. Tại đây, các cầu thủ Italy đã là những người bản lĩnh hơn và giành chiến thắng, mang về danh hiệu vô địch Euro sau 53 năm chờ đợi.

Tại Việt Nam, có rất nhiều cầu thủ cũng yêu mến màu áo thiên thanh, trong đó có Văn Quyết và Nghiêm Xuân Tú. Cả hai đều đã chuẩn bị áo đấu, chiếc khăn họa tiết cờ Italy để cổ vũ. Họ đã được hưởng niềm vui sau loạt sút luân lưu cân não.

Hội cầu thủ Việt không ngủ với Euro 2020: Văn Quyết, Quế Ngọc Hải "trái dấu" - Ảnh 1.

Trong khi đó, trung vệ Quế Ngọc Hải cũng tranh thủ theo dõi trận đấu từ Thái Lan. Anh vừa hoàn thành hành trình tại AFC Champions League cùng Viettel FC nên có thể thoải mái xem trận chung kết Euro. Quế Ngọc Hải đăng ảnh màn hình kèm lời cổ vũ: "Cố lên, ĐT Anh".

Thủ môn Bùi Tấn Trường vẫn giữ được sự hài hước với lời dự đoán khá chính xác: "Tôi đoán tối nay Anh vô địch. Ai đi ngược lại sẽ thắng". Quả thực sau đó ĐT Anh đã bị đối thủ thắng ngược đầy cay đắng.

Hội cầu thủ Việt không ngủ với Euro 2020: Văn Quyết, Quế Ngọc Hải "trái dấu" - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải cổ vũ ĐT Anh

Hội cầu thủ Việt không ngủ với Euro 2020: Văn Quyết, Quế Ngọc Hải "trái dấu" - Ảnh 3.

Lời tiên tri khá chuẩn xác của Tấn Trường

 

Hội cầu thủ Việt không ngủ với Euro 2020: Văn Quyết, Quế Ngọc Hải "trái dấu" - Ảnh 4.

Nghiêm Xuân Tú cổ vũ tuyển Italy