Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Xuân Trường cover "Lạ Lùng" cực hay, được chính chủ mời song ca

24-07-2021 - 07:51 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Khả năng ca hát của Xuân Trường được chính Vũ - ca sĩ chuyên nghiệp đánh giá cao.

Xuân Trường cover "Lạ Lùng" của Vũ, được chính chủ mời hát song ca

Đêm 23/7, Xuân Trường ngẫu hứng chia sẻ video khi anh ngân nga hát bài "Lạ Lùng" của ca sĩ Vũ. Anh viết lời dẫn: "Trong lúc chờ đợi các sếp lên xe về nhà… Sorry Vũ vì làm hỏng bài hát nhé". Đáng chú ý, chủ nhân bản hit đã vào bình luận với lời mời Xuân Trường "hôm nào song ca đi bác ơi". 

Xuân Trường hát hay. Điều này fan vốn không xa lạ gì. Trường "Híp" thoải mái thể hiện đam mê ca hát với những bản cover khiến fan thích mê nhờ sở hữu chất giọng trầm ấm, ngọt ngào. Tuy nhiên, với lời mời của Vũ, có thể thấy Xuân Trường còn được chính ca sĩ chuyên nghiệp công nhận về khả năng ca hát. Điều này khiến fan Xuân Trường càng tự hào khoe tài lẻ của anh.

Xuân Trường cover "Lạ Lùng" của Vũ cực hay, được chính chủ mời song ca - Ảnh 2.

Ca sĩ Vũ mời Xuân Trường song ca (Ảnh: FBNV)

Xuân Trường hát "Lạ Lùng" trong thời gian chờ Minh Vương lên xe về nhà chung. Cầu thủ sinh năm 1995 vừa lái xe vừa cất giọng hát, hoà cùng tiếng mưa. Không khí của bài hát vì thế cũng trở nên gần gũi, lãng mạn hơn. Tuy nhiên, ở cuối video, hình ảnh bỗng chao đảo, bài hát đang cao trào bị đứt đoạn. Xuân Trường "tố" Minh Vương chính là người làm rơi điện thoại khiến màn thể hiện của anh bị ngắt quãng.

Khi Xuân Trường khoe giọng hát thì Văn Toàn lại gây dấu ấn trên mạng xã hội với lời khẳng định mình đã hết cô đơn vì "có gấu sát tay luôn". Chú "gấu" mà Văn Toàn có là phụ kiện đi kèm bộ đồ mà anh đã diện tối 23/7 chỉ để... sống ảo rồi lại thay ra. Văn Toàn cho biết, tip ở nhà mùa dịch của anh là "Mặc quần áo đẹp. Chụp ảnh. Rồi đi ngủ".

Xuân Trường cover "Lạ Lùng" của Vũ cực hay, được chính chủ mời song ca - Ảnh 3.

Văn Toàn khoe có gấu (Ảnh: FBNV)