Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Xuân Bách thay đổi ảnh đại diện để ... 'hồi xuân'?

TRỌNG PHÚ , 10:38 12/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Mới đây, người chơi đường giữa của Team Flash - Xuân Bách đã thay đổi ảnh đại diện của mình để mong tìm lại ... thanh xuân.

Xuân Bách (FL. XB) là tuyển thủ có lượng người hâm mộ nhiều nhất, nổi tiếng nhất trong cộng đồng Liên Quân Mobile, là cái tên quá đỗi quen thuộc với game thủ Liên Quân nước nhà. Chỉ cần nhắc đến Xuân Bách hay "ông Bạch", game thủ Liên Quân sẽ nghĩ ngay đến 1 ông trùm gánh team, 2 lần đưa Team Flash vô địch thế giới và nhiều chiến tích khác.

Xuân Báchcũng chính là người chơi đường giữa đầu tiên trong lịch sử LQM đạt được danh hiệu FMVP của một giải đấu quốc tế (AIC 2019).

Xuân Bách thay đổi ảnh đại diện để ... 'hồi xuân'? - Ảnh 1.

Xuân Bách là FMVP của AIC 2019.

Xuân Bách với năm 2021 đáng quên

Thế nhưng năm 2021 là một năm không mấy thành công với cá nhân Xuân Bách cũng như tập thể Team Flash. Tuy thất bại liên tiếp ở hai đấu trường quốc tế là AWC và AIC cùng màn trình diễn đáng buồn tại lượt về ĐTDV mùa Đông 2021 nhưng Xuân Bách cùng Team Flash vẫn có cho mình được chức vô địch ĐTDV mùa Xuân 2021 để cứu lại cả một mùa giải.

Năm 2022 sẽ đánh dấu những thay đổi lớn với Liên Quân Mobile. Các giải đấu sẽ mở rộng khu vực tham dự cũng như tổng giải thưởng. Trong đó, AWC chính là bước tiến nâng tầm tựa game trong giới Esports. Đây cũng chính là giải đấu mà không chỉ Xuân Bách (Team Flash) mà tất cả tuyển thủ LQM trên thế giới đều hướng tới.

Chính vì vậy, để tạo động lực cho mình, mới đây, Xuân Bách đã thay đổi ảnh đại diện từ FL. XB thành GTV. XB để ... " xem có hồi xuân không".

Xuân Bách thay đổi ảnh đại diện để ... 'hồi xuân'? - Ảnh 2.

Xuân Bách thay đổi ảnh đại diện để ... hồi xuân.

GTV - Nơi tạo nên tên tuổi Xuân Bách

Sở hữu khả năng và tố chất của người chơi game chuyên nghiệp, Xuân Bách từng leo đến rank thách đấu ở game Liên Minh Huyền Thoại . Nhưng quyết định trở thành game thủ chuyên nghiệp của tựa game Liên Quân Mobile của Bách là bởi sự lôi kéo từ người bạn thân PS Man (Đội trưởng team Game TV).

Lần đầu tiên Xuân Bách thi đấu chuyên nghiệp dưới màu áo GTV cùng đội hình gồm có: Bé Chanh, ProE, Henry, Matoong. Sau chuỗi trận BO15 căng thẳng, vượt qua 3 đội tuyển có tiếng là SGP, TTN và ProArmy, đội tuyển GTV của Xuân Bách đã vô địch giải đấu này.

Cùng với GTV, Xuân Bách đã vươn tầm thế giới. GTV được coi là hạt giống số 1 tại Việt Nam tham gia AIC2017 tại Hàn Quốc. Phong độ ấn tượng mà GTV thể hiện trong giải đấu này được đánh giá cao. Đội hình đã có mặt tại trận chung kết và để thua gã không lồ SMG lúc đó. Mặc dù để thua SMG nhưng đã là 1 thành công rất lớn đối với GTV.

Thời thanh xuân đỉnh cao của Xuân Bách với GTV.