Xuân Bách sẽ giải nghệ nếu vô địch AWC 2022?

TRỌNG PHÚ , 15:03 10/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Mới đây, người chơi đường giữa của Team Flash - Xuân Bách đã có những chia sẻ với người hâm mộ về tương lai của mình.

Xuân Bách chia sẻ về tương lai nếu vô địch AWC 2022.

2022 đánh dấu những thay đổi lớn với Liên Quân Mobile. Các giải đấu sẽ mở rộng khu vực tham dự cũng như tổng giải thưởng. Trong đó, AWC chính là bước tiến nâng tầm tựa game trong giới Esports. Đây cũng chính là giải đấu mà không chỉ Xuân Bách (Team Flash) mà tất cả tuyển thủ LQM trên thế giới đều hướng tới.

Xuân Bách chia sẻ về tương lai trong năm 2022

Mới đây, trả lời câu hỏi của người hâm mộ về tương lai của mình, Xuân Bách đã có câu trả lời hết sức bất ngờ. Cụ thể, khi được hỏi: "Nếu vô địch AWC (2022) thì anh có dự định gì không?"

Xuân Bách đã chia sẻ: "Anh sẽ dự định tiêu tiền, viết kế hoạch để anh đi tiêu tiền vì nhiều tiền quá mà. Vô địch AWC đúng giàu luôn. Vô địch AWC giải nghệ luôn, cầm tiền đi tiêu cho thích, chơi game làm gì cho mệt".

Xuân Bách sẽ giải nghệ nếu vô địch AWC 2022? - Ảnh 2.

Xuân Bách chia sẻ về tương lai nếu vô địch AWC 2022.

Đây thực sự là câu trả lời đầy bất ngờ dành cho người hâm mộ Team Flash cũng như cá nhân Xuân Bách. Liệu anh chàng này có thực sự giải nghệ nếu vô địch AWC 2022 khi mà bộ sưu tập danh hiệu của ông Bạch vẫn thiếu đi chức vô địch SeaGames?

AWC 2022 có giải thưởng rất lớn như lời của Xuân Bách?

AWC đang là giải đấu cấp độ thế giới cao nhất và danh giá nhất của hệ thống giải đấu esports của LQM. Đây là nơi mà các đội tuyển sẽ khoác lên mình màu áo quốc gia của họ và cạnh tranh với những khu vực khác để giành vinh quang về cho quốc gia mà họ đại diện.

AWC 2022 sẽ được dời lịch tổ chức từ tháng 6 sang tháng 10 và trở thành giải đấu cuối cùng của năm. Số tiền thưởng sẽ được nâng lên con số kỷ lục 100.000 USD (khoảng 230 tỷ đồng). Như vậy AWC 2022 sẽ là sự kiện esports trên thiết bị di động có tiền thưởng lớn nhất thế giới.

Xuân Bách sẽ giải nghệ nếu vô địch AWC 2022? - Ảnh 3.

AWC 2022 sẽ là sự kiện esports trên thiết bị di động có tiền thưởng lớn nhất thế giới.