Xả hơi ở Maldives, LeBron James bị CĐM réo tên: Người thèm khát cuộc sống giàu có, kẻ lên án thái độ sau một mùa giải thất bại

NHẬT PHẠM , 16:01 25/04/2022 | Bóng rổ

Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại điệu nhảy của LeBron James ở Maldives đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều đến từ NHM.

Los Angeles Lakers đã có một mùa giải 2021-2022 không thành công, khi sớm bị loại khỏi cuộc đua đến vòng Playoffs. LeBron James và các thành viên cấp cao của đội sẽ phải trải qua một mùa hè đầy căng thẳng trong quá trình tuyển chọn nhân sự, đồng thời hướng đến mùa giải 2022-2023 tốt đẹp hơn.

Xả hơi ở Maldives, LeBron James bị cộng đồng réo tên: Người thèm khát cuộc sống giàu có, kẻ lên án thái độ sau một mùa giải thất bại - Ảnh 1.

Los Angeles Lakers kết thúc mùa giải 2021-2022 với một thành tích đáng thất vọng

Thế nhưng, đây không phải là lúc để họ tập trung quá nhiều vào nhiệm vụ đó. Đối với các cầu thủ, đây là quãng thời gian họ cần xả hơi để lấy lại cân bằng, đồng thời chuẩn bị cho một giai đoạn tập luyện đầy căng thẳng sắp tới. LeBron James cũng không phải ngoại lệ.

Trong một đoạn clip gần nhất, NHM dễ dàng bắt gặp hình ảnh của LeBron James đang thư giãn ở một bãi biển thơ mộng tại Maldives. Với chai rượu trên tay, siêu sao 37 tuổi lắc lư theo điệu nhạc, tận hưởng những khoảnh khắc hiếm hoi xa rời bóng rổ sau gần 1 năm trời tập luyện và thi đấu.

Tuy nhiên, hành động này đã nảy sinh rất nhiều ý kiến trái chiều trên MXH. Một số cho rằng đây là một chuyến đi nghỉ xứng đáng dành cho LeBron James sau một mùa giải đầy căng thẳng. Thậm chí, không ít người ước ao có được 1 khoảnh khắc quên đi những phiền muộn của cuộc sống như cách mà LeBron James đang làm.

Bên cạnh đó, cũng có không ít những bình luận khá gay gắt. Những anti-fan của LeBron James cho rằng đây không phải là một hành động của người vừa bị loại khỏi vòng Playoffs đầy tủi hổ. Họ cho rằng siêu sao 37 tuổi cần phải tập luyện một cách nghiêm túc để trở lại ở mùa giải 2022-2023, thay vì đi nghỉ mát.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cực chill của LeBron James ở Maldives

Xả hơi ở Maldives, LeBron James bị cộng đồng réo tên: Người thèm khát cuộc sống giàu có, kẻ lên án thái độ sau một mùa giải thất bại - Ảnh 3.

Một số NHM chúc mừng LeBron James, khi anh vẫn có thể tận hưởng cuộc sống sau một mùa giải đầy căng thẳng

Xả hơi ở Maldives, LeBron James bị cộng đồng réo tên: Người thèm khát cuộc sống giàu có, kẻ lên án thái độ sau một mùa giải thất bại - Ảnh 4.

Có không ít những ý kiến ủng hộ LeBron James, bởi bóng rổ không phải là thứ duy nhất trong cuộc sống

Xả hơi ở Maldives, LeBron James bị cộng đồng réo tên: Người thèm khát cuộc sống giàu có, kẻ lên án thái độ sau một mùa giải thất bại - Ảnh 5.

"Tận hưởng kỳ nghỉ? Trông như hắn ta đang tận hưởng việc nghỉ hưu hơn", một trong những bình luận chỉ trích gay gắt LeBron James xuất hiện trên Twitter

Xả hơi ở Maldives, LeBron James bị cộng đồng réo tên: Người thèm khát cuộc sống giàu có, kẻ lên án thái độ sau một mùa giải thất bại - Ảnh 6.

"Đội của hắn kết thúc mùa giải với thành tích 33 thắng - 49 thua. Hắn nên đến phòng tập để chuẩn bị cho mùa giải mới chứ", một người khác lên tiếng về việc LeBron James phải tận dụng quãng thời gian trống giữa 2 mùa giải

Một số bình luận khác so sánh tinh thần và thái độ lập luyện của LeBron James với cố huyền thoại Kobe Bryant và cho rằng sêu sao 37 tuổi sẽ không thể bước lên đỉnh NBA thêm 1 lần nào nữa

Xả hơi ở Maldives, LeBron James bị cộng đồng réo tên: Người thèm khát cuộc sống giàu có, kẻ lên án thái độ sau một mùa giải thất bại - Ảnh 8.

Một ý kiến khá công tâm đến từ tài khoản CapeVerdiano446: "Theo tôi, đây là cách bạn bắt đầu tập luyện. Sức khỏe tinh thần là vô cùng quan trọng. Bạn phải tận hưởng một môi trường thoải mái, xóa đi hết những phiền muộn trước khi bắt đầu tập luyện để nâng cao thể chất và kỹ năng"

Trong cuộc sống, việc cân bằng giữa công việc và tận hưởng những gì tốt đẹp nhất luôn giúp cho con người có được năng suất làm việc tốt hơn. Dù là một siêu sao bóng rổ, LeBron James cũng chỉ là một con người bình thường như tất cả. Việc tận hưởng một kỳ nghỉ ngắn ngày trước khi trở lại với cường độ tập luyện và thi đấu khắc nghiệt ở NBA là điều cần thiết, trước khi LeBron James có thể dẫn dắt Los Angeles Lakers đến với 1 thành tích tốt hơn ở mùa giải 2022-2023.

https://sport5.vn/xa-hoi-o-maldives-lebron-james-bi-cdm-reo-ten-nguoi-them-khat-cuoc-song-giau-co-ke-len-an-thai-do-sau-mot-mua-giai-that-bai-20220425155509435.htm