Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

WBG của SofM sáng nhất cuộc bầu chọn khó hiểu của LPL

HUYỀN TRÂN , 17:34 05/05/2022 | Esport

Chia sẻ

WBG một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của giới LMHT và truyền thông xứ Trung.

LPL đã phải trải qua chặng đường mùa Xuân 2022 đầy thị phi. Để rồi, tới nay, giới LMHT xứ Trung vẫn chưa có một ngày yên ổn. Khu vực liên tục bị đem ra bàn tán, chỉ trích vì những chính sách tại MSI 2022. Nhưng thực chất, RNG chẳng làm gì nên tội. Đại diện LPL chỉ thực hiện theo yêu cầu của Riot Games. 

Logo đẹp chuẩn chỉnh của IG

Logo đẹp chuẩn chỉnh của IG

Mới đây, giới LMHT đất nước tỷ dân một lần nữa bị khuấy động. Bởi lẽ, cổ động viên LPL vừa tổ chức cuộc bình chọn hết sức khó hiểu. Ở đó, họ chọn ra đội tuyển nào có logo đẹp nhất và xấu nhất. Dù mang tính chất vô thưởng vô phạt, vẫn có nhiều fan tích cực bỏ phiếu. 

Theo Sohu, với cộng đồng LMHT Trung Quốc, IG mãi mãi đỉnh nhất. Điều này có ít nhiều cảm tính liên quan đến thành công đội mang lại cho LPL ở CKTG 2018. Nhưng xét ở mặt thiết kế, ý nghĩa, logo IG thật sự thể hiện được văn hóa của dân tộc. 

Nó chứa đựng yếu tố Thái cực và âm dương bát quái. Nói rộng ra, logo cựu vương thế giới thể hiện được tham vọng bất diệt, ý chí bảo vệ kiên cường. Và điều này đã được IG duy trì cũng như phát huy suốt những năm qua tại LPL. 

WBG thắng áp đảo ở cuộc bầu chọn logo xấu nhất

WBG thắng áp đảo ở cuộc bầu chọn logo xấu nhất

Trong khi đó, RNG, "con cưng" của LMHT Trung Quốc về thứ 2. Logo của đội hướng đến thiết kế tối giản, bắt mắt và dễ ghi nhớ. Nhưng khác với IG, chữ R từ nhà vua MSI lại không toát lên nhiều ý nghĩa. Và theo Sohu, logo RNG được đề cao phần nhiều vì đội góp hàng loạt thành tích cho LPL. 

Về cuộc bầu chọn logo xấu nhất, WBG của SofM là cái tên đứng đầu. Đội đem về 5924 phiếu bầu, chiếm tỷ lệ 55%. Nói cách khác, ông lớn LPL thắng áp đảo những đại diện khác. Sohu cho hay không phải cứ thương hiệu nổi tiếng sẽ đẹp. Thiết kế con mắt (nhãn cầu) lớn không mang lại thiện cảm cho người nhìn. 

So với logo Suning, đúng là một trời một vực. Chú sư tử cùng khối màu sắc được phối hợp hài hòa từng là một trong những nét đẹp của nhà á quân thế giới. Chưa hết, theo Sohu, cổ động viên còn chẳng tiếc lời châm chích logo WBG. "Đẹp thì không có nhất, mỗi cái không giống nhau, nhưng xấu thì chỉ có xấu nhất mà thôi", trang tin xứ Trung trích dẫn.

Logo của WBG bị cổ động viên chê bai rất nhiều

Logo của WBG bị cổ động viên chê bai rất nhiều

Ngoài ra, BLG, TT là hai đội xếp sau WBG khi sở hữu logo xấu chẳng kém .Ở cuộc bầu chọn logo đẹp nhất trước đó, WBG là 1 trong 2 đội xếp chót bảng. Ông lớn LPL đem về 304 phiếu bầu, có tỷ lệ 2%. Trong khi, LGD có ít hơn, 272 phiếu bầu.

Lê Quang Duy (sinh ngày 05 tháng 02 năm 1998), thường được biết đến với biệt danh SofM, tức Style of Me. Ngoài ra, anh còn có tên gọi phổ biến khác như Sọp, Béo Đen, Duy Cầu Giấy hay Cậu bé vàng của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, Thần rừng Việt Nam, Vua Trò Chơi. Anh là một tuyển thủ người Việt Nam, nhưng đang thi đấu tại Trung Quốc. Quan trọng, SofM rất nổi tiếng và được xem như Thần rừng LPL.

https://sport5.vn/wbg-cua-sofm-sang-nhat-cuoc-bau-chon-kho-hieu-cua-lpl-2022050513572272.htm