Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Vừa thua đau tại TI 10, huyền thoại Dota 2 Trung Quốc bị vợ cũ tố ngoại tình, tham gia cá độ

19-10-2021 - 08:09 AM | Esport

Chia sẻ

Huyền thoại Dota 2 Trung Quốc, Xiao8 bất ngờ bị vợ "bóc phốt" sau trận thua đau tại TI 10.

Xiao8 hiện là HLV của đội Dota 2 PSG.LGD. Tối 17/10, anh và các học trò để thua đầy đáng tiếc trước Team Spirit tại chung kết TI 10. Qua đó PSG.LGD thu về hơn 5,2 triệu USD (hơn 118 tỷ đồng).

Đáng chú ý, ngay sau khi trận đấu khép lại cũng là lúc Xiao8 bị vợ cũ "bóc phốt". Cô tố chồng cũ nghiện cá độ. Thậm chí, Xiao8 thường xuyên đặt cược trong các trận đấu của PSG.LGD. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc rằng liệu đội tuyển này có bán độ nhằm thu lợi.

Vừa thua đau tại TI 10, huyền thoại Dota 2 Trung Quốc bị vợ cũ tố ngoại tình, tham gia cá độ - Ảnh 1.

Xiao8 đặt cược trận đấu của đội Dota 2 PSG.LGD

Tật xấu của huyền thoại Dota 2, Xiao8 bị vợ cũ tố cáo

Không dừng lại ở đó, cô nàng có nickname sticky còn cho biết Xiao8 từng dẫn fangirl về ngủ tại nhà khi vợ đang mang thai. Bằng chứng là đoạn tin nhắn chụp màn hình giữa Xiao8 và người hâm mộ. Không những vậy, vị HLV PSG.LGD từng đánh đập vợ cũ, cấm không cho cô gặp con. Vụ việc nghiêm trọng tới mức cần tới sự can thiệp của cảnh sát.

Hiện, vụ việc đang nhận được nhiều luồng ý kiến từ người hâm mộ. Với tư cách là một huyền thoại Dota 2 Trung Quốc, không ít người lên tiếng bảo vệ Xiao8. Họ cho rằng cô nàng muốn dòm ngó số tiền anh chàng này vừa nhận được sau TI 10. Bởi dẫu sao, Á quân TI 10 cũng giúp PSG.LGD thu về số tiền khổng lồ.

Tuy nhiên, sticky cho biết cô không muốn ảnh hưởng tới đội hình PSG.LGD. Vì vậy, mãi tới khi TI 10 kết thúc, cô nàng mới lên tiếng về những tật xấu của chồng cũ. Dù ai đúng ai sai, vụ việc đang gây chấn động Dota 2 Trung Quốc. Đặc biệt là trong bối cảnh PSG.LGD vừa thua tức tưởi trước Team Spirit trong trận chung kết. Bởi tại TI 10, họ là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu vô địch.

Vừa thua đau tại TI 10, huyền thoại Dota 2 Trung Quốc bị vợ cũ tố ngoại tình, tham gia cá độ - Ảnh 2.

Vợ cũ Xiao8 chia sẻ hình ảnh cá cược của HLV PSG.LGD và đoạn tin nhắn với fangirl

Vừa thua đau tại TI 10, huyền thoại Dota 2 Trung Quốc bị vợ cũ tố ngoại tình, tham gia cá độ - Ảnh 3.

Xiao8 hiện là HLV cho đội Dota 2 của PSG.LGD