Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

ONE Esports công bố giải đấu Dota 2 đầu tiên với sự góp mặt của PSG.LGD và Team Secret

13:43 10/09/2019 | Esport

Chia sẻ

Vào hồi tháng 8, ONE Championship công bố kế hoạch hệ thống giải đấu ONE Esports. Và mới đây, giải đấu Dota 2 đầu tiên chính thức được công bố với sự góp mặt của những đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới.

ONE Championship là cái tên đã quá quen thuộc với người hâm mộ thể thao, đặc biệt là võ thuật. Đây là công ty truyền thông thể thao hàng đầu châu Á. Mới đây, ONE Championship chính thức ra mắt giải đấu Dota2 đầu tiên trong hệ thống ONE Esports.

ONE_Dota_2_Singapore_World_Pro_Invitational_logo_secret_psglgd-1-1024x576

Giải đấu Dota 2 đầu tiên của ONE Championship với sự góp mặt của Team Secret và PSG.LGD.

Được biết, giải đấu sẽ diễn ra tại Singapore vào 20-22/1 với sự góp mặt của những đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới là Team Secret và PSG.LGD. Tại TI9 vừa qua, 2 đội tuyển này đều lọt vào trong top 4 và giành giải thưởng lên tới hàng triệu USD. ONE Dota 2 Singapore World Pro Invitational sẽ có sự tham gia của tổng cộng 12 đội tuyển, với phần thưởng lên đến 500,000 USD.

Chia sẻ về giải đấu sắp tới, ông Carlos Alimurung - CEO ONE Esports cho biết: ONE Dota 2 Singapore World Pro Invitationals sẽ vô cùng hấp dẫn khi có sự góp mặt của những tài năng hàng đầu thế giới".

Hiện tại, danh sách 10 đội còn lại vẫn chưa được công bố. Nhưng chỉ riêng với sự góp mặt của 2 đội tuyển mạnh là Team Secret và PSG.LGD, ONE Dota 2 Singapore Invitational hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Chắc chắn, Dota 2 châu Á sẽ sớm phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới với sự đầu tư từ ONE Esports. Hiện tại, ONE Championship cam kết kế hoạch đầu tư tới 50 triệu USD vào hệ thống giải đấu này. Chắc chắn, sân chơi Esports tại châu Á trong thời gian tới sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn.