Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Team Flash tan vỡ sau pha Lăn Long Lóc tự hủy của ProE

22:17 17/10/2021 | Esport

Chia sẻ

Team Flash thất bại 0-3 trước Saigon Phantom. Tâm điểm là pha "tự hủy" cực mạnh ở ván 2.

Tình huống "tự hủy" của Team Flash với Lăn Long Lóc của Zip

Tối 17/10, Team Flash đại chiến Saigon Phantom tại lượt về ĐTDV mùa Đông 2021. Rất bất ngờ, trận siêu kinh điển khép lại chỉ sau 3 ván với chiến thắng thuộc về SGP.

Pha tự hủy của Team Flash

Tâm điểm là tình huống xử lý ở phút 18 ở ván 2. Thế trận giằng co của cả 2 đội với tỉ số 6-5 nghiêng về Saigon Phantom. Ngay lúc này, Team Flash đưa ra quyết định yolo cực mạnh. ProE hút 2 người cùng Lăn Long Lóc, Tốc Biến vào bụi không tầm nhìn. Khá đáng tiếc, pha dự đoán của Team Flash là sai. SGP có lợi thế lớn và phản công dễ dàng. Họ hủy diệt Team Flash và giành chiến thắng ở ván 2.

Team Flash tan vỡ sau pha Lăn Long Lóc tự hủy của ProE - Ảnh 2.

Tình huống Lăn Long Lóc của ProE

Đây là quyết định quyết đoán của Team Flash nhằm phá vỡ thế trận cân bằng. Nhưng đáng tiếc, cú Lăn Long Lóc lại khiến họ thất bại. Nếu đoán đúng vị trí, Team Flash đủ sức khiến Lai Bâng bốc hơi. Nhưng đáng tiếc, tay chơi đi rừng của SGP rất tỉnh táo. Bâng né nhẹ khỏi bụi và dễ dàng phản công cùng những người đồng đội.

Thế mới thấy, khoảng cách giữa highlights và tự hủy chỉ cách nhau một gang tấc. Team Flash đã thất bại trong pha xử lý này, đánh mất cả ván đấu. Để rồi sang ván 3, họ thất bại chóng vánh chỉ sau 12 phút thi đấu với tỉ số 3-8.

Team Flash tan vỡ sau pha Lăn Long Lóc tự hủy của ProE - Ảnh 3.

Team Flash thất bại 0-3 trước Saigon Phantom.

Chung cuộc, Saigon Phantom chiến thắng với tỉ số 3-0. Qua đó, họ soán ngôi vị trí top 2 của Team Flash và tiến gần hơn tới vị trí top 1. Trong khi đó, Team Flash rơi xuống vị trí top 4 trên BXH với 23 điểm. Đây cũng là lần đầu tiên, Team Flash để thua 3 trận liên tiếp tại ĐTDV kể từ khi đổi tên. Liệu nhà ĐKVĐ có bừng tỉnh, làm lại sau thất bại này giống như ProE chia sẻ trên livestream?

Team Flash hiện xếp top 4 BXH ĐTDV mùa Đông 2021
Team Flash tan vỡ sau pha Lăn Long Lóc tự hủy của ProE - Ảnh 4.

BXH ĐTDV mùa Đông 2021