Vừa dính tin đồn chia tay 4 năm, "Chủ tịch" Heavy, AS Mobile bất ngờ úp mở người mới

LC , 12:18 30/12/2021 | Esport

Chia sẻ

Chủ tịch Heavy, AS Mobile sắp có bạn gái mới?

AS Mobile và bạn gái giấu mặt

Cách đây ít ngày, AS Mobile khiến người hâm mộ hoang mang khi chia sẻ dòng trạng thái buồn bã, nghi vẫn chia tay với người yêu sau 4 năm hẹn hò bí mật. "4 năm… Cảm ơn em vì tất cả", nam streamer chia sẻ. Trước đó, AS Mobile chia sẻ anh muốn giữ kín chuyện tình cảm và chưa từng công khai bạn gái.

Ông chủ Heavy, AS Mobile dính tin đồn đồng tính - Ảnh 1.

AS Moble có động thái lạ trên Facebook, nghi là chia tay bạn gái bí mật sau 4 năm hẹn hò

Ngay khi thông tin được đăng tải, nhiều fan cũng như bạn bè nhanh chóng hỏi thăm AS Mobile Nhưng mới đây, nam streamer với hơn 4 triệu người theo dõi bất ngờ úp mở bạn gái mới. Anh chia sẻ hình ảnh thân thiết cùng cô gái bí mật. Rất nhanh chóng, cô gái bí mật trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trong cộng đồng Free Fire.

Thậm chí, Gilgaming cùng nhiều streamer khác đã vào "nhận vơ" mình là cô bạn gái của AS Mobile. Nhiều dân mạng cũng hài hước chế ảnh mình vào bức hình cô gái bí mật.

Vừa dính tin đồn chia tay 4 năm, "Chủ tịch" Heavy, AS Mobile bất ngờ úp mở người mới - Ảnh 2.

AS Mobile và cô bạn gái giấu mặt

Vừa dính tin đồn chia tay 4 năm, "Chủ tịch" Heavy, AS Mobile bất ngờ úp mở người mới - Ảnh 3.

Nhan sắc phía sau nàng gấu trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi

Rất nhanh chóng, Gilgaming TV trở thành điểm nóng trong các FC bàn bạc mối quan hệ giữa AS Mobile và Gil Gaming TV. Nhiều lời đồn cho hay, có lẽ mối tình nhiều năm của "chủ tịch Esports" sẽ được thay thế bằng cái tên Gil Gaming.

Bởi trong thời gian qua, 2 anh chàng được fan gán ghép rất nhiều và đánh giá là 1 cặp trời sinh khi luôn xuất hiện như hình với bóng. Hơn hết, điểm đặc biệt của nam streamer là luôn xuất hiện "giấu mặt", ẩn giấu dưới những hình ảnh 2D.

Gilgaming TV tên thật tên thật là Nguyễn Duy Trường, hiện đang là một streamer được khá nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến. Hiện, người hâm mộ "đẩy thuyền" cực mạnh 2 streamer đến với nhau.

Vừa dính tin đồn chia tay 4 năm, "Chủ tịch" Heavy, AS Mobile bất ngờ úp mở người mới - Ảnh 4.

AS Mobile và Gilgaming TV?

Hiện từ phía HEAVY cũng như AS Mobile chưa có thông tin gì về mối quan hệ đang nhiều người đồn đoán, nhiều khán giả đang ngóng chờ tin tức của AS Mobile.