Tín hiệu tích cực từ WBG của SofM trước mùa giải mới

HUYỀN TRÂN , 22:54 29/12/2021 | Esport

Chia sẻ

WBG là ông lớn được kỳ vọng nhiều bậc nhất cho cuộc chiến vô địch ở LPL năm 2022.

Khép lại một kỳ chuyển nhượng 2021 ồn ào, các đội đều chuẩn bị xong lực lượng cho mùa mới. Có những đại diện khiến cổ động viên hài lòng về line-up. Bên cạnh đó, nhiều đại diện không quá thành công ở phiên chợ Đông. Tới nay, Weibo Gaming vẫn là cái tên gây chú ý nhiều nhất. 

Đội thay đổi ít nhiều dàn trụ cột với sự ra đi của BIN. Trong khi, đại diện LPL cũng chiêu mộ thêm hai bản hợp đồng chất lượng, TheShy và SwordArt. Thuở đầu, WBG bị đánh giá thấp từ cá nhân đến tập thể. 

Thế nhưng, hiện tại, WBG đang mang lại những tín hiệu tích cực trước khi mùa giải mới khởi tranh. 

huanfeng khen ngợi TheShy

Thời điểm TheShy chưa gia nhập WBG, huanfeng từng gây sốt mạng xã hội xứ Trung. Xạ thủ LPL tỏ ra không hài lòng với bản hợp đồng này của đội nhà. Theo đó, anh còn ám chỉ TheShy không phải game thủ tốt, đủ đẳng cấp.

huanfeng và TheShy đang có mối quan hệ tốt ở WBG

huanfeng và TheShy đang có mối quan hệ tốt ở WBG

Thế nhưng, gần đây, theo Sohu, huanfeng đã thay đổi thái độ với người đồng đội. Trên sóng livestream, anh đánh giá cao TheShy. Bộ đôi ngôi sao train team chung và huanfeng ấn tượng với với phong cách thi đấu táo bạo từ tân binh WBG. 

Sohu cho rằng đây là điều tốt với đại diện LPL. Các thành viên trong đội hòa hợp trở thành tiền đề, động lực để họ chiến đấu trên chặng đường mới. Ngoài ra, huanfeng cũng hạnh phúc để tiếp tục cống hiến cho WBG. 

Chưa hết, trang tin Trung Quốc cũng giải oan cho xạ thủ 20 tuổi. Trước đó, sự bức xúc của anh chỉ vì bản hợp đồng mới không như ý, chứ chẳng liên quan đến TheShy. 

TheShy quyết tâm trở lại

Mùa giải qua chứng kiến sự sa sút không phanh của TheShy. Game thủ Hàn Quốc chấn thương tay và không thể trình diễn bộ mặt tốt nhất trong màu áo IG. Hiện tại, khi đến đội mới, anh rất quyết tâm trở lại. 

TheShy đang rất quyết tâm trở lại

TheShy đang rất quyết tâm trở lại

Mới đây, theo Sohu, TheShy đang rất chăm chỉ tập luyện. Không chỉ leo rank ban ngày, ngôi sao 22 tuổi còn cố gắng train đến tận 5 giờ sáng. Ngoài ra, anh cũng thay đổi nhiều chất tướng khác nhau để cải thiện lối chơi xưa cũ. 

Hiện tại, thứ hạng leo rank của TheShy không cao lắm. Thế nhưng, thái độ nghiêm chỉnh tập luyện từ anh rất đáng khen ngợi. Hiện tại, cựu sao IG vẫn chưa thể hội quân với WBG. Và việc tự thôi thúc bản thân vào khuôn khổ như vậy sẽ giúp anh sớm hòa nhập cùng đồng đội mới. 

WBG đang vào guồng

Việc một đôi chiêu mộ nhiều sao và việc họ sẽ thi đấu tốt là hai câu chuyện khác nhau. Giới Esports chứng kiến không ít đại diện sở hữu đội hình máu mặt. Thế nhưng, họ vẫn trình diễn bộ mặt kém cỏi. Vì vậy, chẳng phải hiển nhiên, QQ đánh giá line-up của WBG chỉ ở hạng A. Đội cần thời gian, cần các ngôi sao chơi ăn ý và trở thành một thể thống nhất. 

WBG đang có những bước đầu tốt

WBG đang có những bước đầu tốt

Và mới đây, theo tiết lộ từ Angel, WBG đang rất ổn với đội hình mới. Các thành viên ở mỗi buổi train team đều cho tìm được tiếng nói chung. Hay đúng hơn, đại diện LPL có bước khởi đầu tốt. Theo thời gian, mật độ tập luyện nhiều sẽ giúp WBG mạnh mẽ hơn ở mùa giải mới. 

SofM và TheShy có màn kết hợp đầu tiên

TheShy về WBG được đánh giá sẽ giúp SofM rất nhiều ở chặng đường mới. Với sự xuất sắc của bản thân, ngôi sao Hàn Quốc sẽ cùng Duy Cầu Giấy gánh vác đội nhà. Gần đây, cả hai đã có màn chào sân đầu tiên khi cùng leo rank Hàn.

SofM đã có màn kết hợp đầu tiên với TheShy

SofM đã có màn kết hợp đầu tiên với TheShy

Bộ đôi ngôi sao thu hút sự quan tâm lớn từ cổ động viên. Thực chất, SofM và TheShy không trình diễn được bộ mặt tốt nhất. Hay đúng hơn, họ cần thêm thời gian để hiểu đối phương. Dẫu vậy, vẫn có nhiều điều tích cực đến từ lần kết hợp này. 

TheShy cho thấy được khả năng san sẻ gánh nặng cùng SofM. Ngoài ra, bể tướng cả hai sử dụng cũng có sự tương ứng với nhau. LPL mùa Xuân 2022 vẫn chưa khởi tranh. Hai ngôi sao còn thời gian để cải thiện thêm. Sau tất cả, TheShy song tấu cùng SofM rất được mong chờ ở chặng đường tới.