Võ sĩ thua chóng vánh chỉ sau 13 giây tại PFL, bị tố chấn thương vẫn cố đấu để "ăn tiền"

AB , 14:38 28/08/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Tay đấm Cezar Ferreira đổ gục ngay sau cú đòn đầu tiên ở trận gặp Marthin Hamlet.

Ngày 28/8, sự kiện PFL Playoff 3 đã diễn ra với tổng cộng 7 cặp đấu. Trong đó, màn so tài được nhắc tới nhiều nhất là cuộc đối đầu tại hạng dưới nặng giữa Cezar Ferreira (14-10) và đối thủ Marthin Hamlet (8-2). 

Ngay sau cú đá đầu tiên, Ferreira có dấu hiệu gặp chấn thương và đau đớn ngã xuống sàn. Nhận thấy cơ hội, Hamlet lập tức lao tới tấn công. Chứng kiến tay đấm người Brazil không còn khả năng phản kháng, trọng tài chính tuyên bố khi cuộc đối đầu chỉ trôi qua được vỏn vẹn 13 giây.

Võ sĩ nhận thất bại chỉ sau vỏn vẹn 13 giây

Đội ngũ y tế lập tức vào cuộc, đưa Ferreira rời khỏi nhà thi đấu bằng cáng. Theo chẩn đoán ban đầu, võ sĩ 36 tuổi gặp chấn thương khớp gối. 

Chứng kiến thất bại chớp nhoáng của Ferreira, tay đấm Chris Camozzi - người cũng tranh tài tại sự kiện vừa qua - cho rằng đối thủ cũ giấu chấn thương để thượng đài.

Võ sĩ thua chóng vánh chỉ sau 13 giây tại PFL, bị tố chấn thương vẫn cố đấu để "ăn tiền" - Ảnh 2.

Võ sĩ thua chóng vánh chỉ sau 13 giây tại PFL, bị tố chấn thương vẫn cố đấu để "ăn tiền" - Ảnh 3.

Ferreira đổ gục ngay sau cú đá đầu tiên

"Đó là pha cố tình ngã của anh ta. Tôi đã thấy anh ta trong buổi cân trọng lượng với một cái chân tím tái. HLV của tôi cũng chứng kiến điều tương tự. Anh ta cố gắng lên đài để kiếm tiền mà thôi. Tôi không thể hiểu vì sao PFL lại cho phép anh ta thi đấu", Camozzi cho hay. Hiện tại, PFL cũng như Ferreira chưa có bình luận nào về chia sẻ vừa qua của Camozzi. 

Võ sĩ thua chóng vánh chỉ sau 13 giây tại PFL, bị tố chấn thương vẫn cố đấu để "ăn tiền" - Ảnh 4.

Ferreira phải rời khỏi nhà thi đấu bằng cáng

Với kết quả vừa qua, Hamlet đã giành được tấm vé bước vào trận chung kết tại hạng dưới nặng của PFL với đối thủ Antonio Carlos Junior (12-5). Người chiến thắng trong cuộc đối đầu này sẽ nhận về phần thưởng tiền mặt trị giá 1 triệu USD.

Trong một trận đấu đáng chú ý khác của sự kiện, tay đấm bất bại Movlid Khaybulaev đã vượt qua đối thủ Brendan Loughnane bằng điểm số đồng thuận. Võ sĩ người Nga sẽ so tài cùng Chris Wade tại trận chung kết hạng lông.

Tất cả các trận chung kết của PFL sẽ diễn ra tại siêu sự kiện diễn ra vào ngày 27/10 tới.