Bi Nguyễn nhận thất bại đáng tiếc trước Jenelyn Olsim, lỡ cơ hội tranh tài tại sân chơi Grand Prix của ONE

AB , 23:46 27/08/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Nữ võ sĩ gốc Việt Bi Nguyễn thua điểm trước đối thủ Jenelyn Olsim.

Bi Nguyễn nhận thất bại trước Jenelyn Olsim tại ONE

Tối ngày 27/8, sự kiện ONE: Battlegound 3 đã diễn ra với trận đấu giữa Bi Nguyễn và đối thủ Jenelyn Olsim. Đây là màn so tài nhằm quyết định cái tên tiếp theo tham dự trận đấu tại vòng thay thế của Atomweight World Grand Prix (WGP). Dù thi đấu nỗ lực, nữ võ sĩ gốc Việt đã không thể giành chiến thắng trước nữ tay đấm đến từ phòng Lakay trứ danh.

Ngay khi tiếng chuông bắt đầu vang lên, Bi Nguyễn nhanh chóng thực hiện một đòn quật ngã. Tuy nhiên, Olsim dường như đã chuẩn bị sẵn kịch bản này. Tay đấm người Philippines phòng thủ hoàn hảo trước khi đè ngược Bi Nguễn xuống sàn. Tại đây, nữ võ sĩ gốc Việt kiên cường chống đỡ trước những đòn khóa của đối thủ.

Bi Nguyễn nhận thất bại đáng tiếc trước Jenelyn Olsim, lỡ cơ hội tranh tài tại sân chơi Grand Prix của ONE - Ảnh 2.

Bi Nguyễn nhận thất bại đáng tiếc trước Jenelyn Olsim, lỡ cơ hội tranh tài tại sân chơi Grand Prix của ONE - Ảnh 3.

Bi Nguyễn để đối thủ chiếm ưu thế trong hiệp đầu tiên

Dù thành công, Bi Nguyễn vẫn dính phải khá nhiều những cú chỏ và tỏ ra lép vế ở hiệp đấu đầu tiên.

Sang hiệp 2, Bi Nguyễn nỗ lực dồn lên tấn công. Nữ tay đấm gốc Việt cố gắng tiếp cận và tung loạt đòn đánh cự ly gần. Khi thế trận cho Bi Nguyễn đang khởi sắc, cô bất ngờ dính phải cú phản đòn của đối thủ và ngã xuống sàn đấu. Tận dụng cơ hội, Olsim lập tức lao tới, nắm quyền chủ động ở khoảng thời gian tiếp theo.

Bi Nguyễn nhận thất bại đáng tiếc trước Jenelyn Olsim, lỡ cơ hội tranh tài tại sân chơi Grand Prix của ONE - Ảnh 4.

Bi Nguyễn nỗ lực trong khoảng thời gian còn lại nhưng bất thành trước sức mạnh của Olsim

Bi Nguyễn nỗ lực ở hiệp đấu cuối cùng. Có thời điểm, nữ võ sĩ 31 tuổi ép được Olsim xuống sàn đấu. Tuy nhiên, cô không duy trì ưu thế được lâu. Olsim nhanh chóng đưa màn so tài về tư thế đứng. Tại đây, Olsim sử dụng lợi thế về sải tay gây ra không ít khó khăn cho tay đấm gốc Việt. Cuối trận, Bi Nguyễn cố gắng tìm kiếm một pha knock-out nhưng Olsim vẫn đứng vững.

Với màn trình diễn nhỉnh hơn, đặc biệt nhờ cú knock-down ở hiệp 2, Bi Nguyễn đã giành được chiến thắng bằng điểm số đồng thuận của các giám định. Kết quả này giúp cô góp mặt tại WGP vào tuần sau.

Phía đối diện, Bi Nguyễn hiện có thành tích 6 thắng - 7 thua. Trong 5 lần thượng đài gần nhất, cô chỉ một lần được hưởng niềm vui.

Bi Nguyễn nhận thất bại đáng tiếc trước Jenelyn Olsim, lỡ cơ hội tranh tài tại sân chơi Grand Prix của ONE - Ảnh 5.

Niềm vui chiến thắng của Olsim