Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Võ sĩ MMA tiềm năng qua đời tại nhà riêng ở tuổi 22

00:16 26/01/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Pierre Ludet là võ sĩ tài năng của Pháp, sở hữu thành tích 6 thắng - 1 thua trước khi qua đời.

Võ sĩ Pierre Ludet bị phát hiện qua đời tại nhà riêng ở Marseille (Pháp) vào tối 23/1 (theo giời địa phương). Được biết, Ludet sở hữu thành tích 6-1 ở sân chơi chuyên nghiệp và được đánh giá rất có tiềm năng. Bên cạnh đó, anh này còn là một thành viên trong lực lượng cảnh sát quốc gia của Pháp. Ludet ra đi khi mới chỉ 22 tuổi.

Theo thông tin từ tờ L'Ardennais, cái chết của Ludet không có dấu hiệu của tội phạm. Theo điều tra ban đầu, Ludet nhiều khả năng đã tự sát bằng chính khẩu súng làm nhiệm vụ của mình.

Võ sĩ MMA tiềm năng qua đời tại nhà riêng ở tuổi 22 - Ảnh 1.

Tay đấm xấu số Pierre Ludet (phải)

"Cậu ấy là nhà vô địch trẻ, được đánh giá rất cao bởi sự tận tâm, lòng can đảm cũng như tài năng", L'Ardennais mô tả về Ludet.

Cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc. Hiện tại, rất nhiều lời chia buồn đã được gửi tới gia quyến của tay đấm trẻ xấu số.

Ludet toàn thắng trong cả 2 trận tại sân chơi nghiệp dư trước khi chuyển lên nhà nghề vào năm 2017. Anh nhanh chóng khẳng định bản thân bằng thắng lợi dễ dàng trước đối thủ Sami Yahia ngay trong hiệp đầu tiên.

Khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của Pierre Ludet

Tiếp chuỗi phong độ ấn tượng, Ludet toàn thắng trong cả 4 trận tiếp theo, tất cả đều bằng những đòn "kết liễu". Trong quãng thời gian này, Ludet giành về đai vô địch hạng ruồi tại giải Integra FC.

Năm 2019, Ludet nhận trận thua đầu tiên khi chuyển tới đấu tại giải M-1 Challenge. Du vậy, Ludet nhanh chóng lấy lại phong độ bằng 2 chiến thắng liên tiếp, trở thành nhà vô địch 2 hạng cân tại Integra.

Ludet dự kiến so tài cùng đối thủ Antoine Hidrio vào ngày 26/2. Tuy nhiên, anh không thể hoàn thành trận đấu này.

https://sport5.vn/vo-si-mma-tiem-nang-qua-doi-tai-nha-rieng-o-tuoi-22-20220126001730666.htm