Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Võ sĩ của ONE phải rời sàn đấu bằng cáng sau cú "đo ván đôi" hiếm gặp

AB , 20:25 14/01/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Trận đấu giữa Giannis Stoforidis và Beybulat Isaev đã kết thúc theo kịch bản khó ngờ.

Pha đo ván đôi hiếm gặp tại ONE

Tối ngày 14/1, ONE Championship trở lại với sự kiện đầu tiên trong năm 2022. Tại đây, các fan đã có cơ hội chứng kiến một thình huống đo ván đôi (double knockdown) cực kỳ hiếm gặp. Khoảnh khắc đáng chú ý đến ở giây thứ 30 trận kickboxing tại hạng nặng giữa Giannis Stoforidis và đối thủ Beybulat Isaev.

Trong một pha trao đổi đòn, đôi bên cùng lúc dính phải cú móc trái của đối thủ và ngã xuống võ đài. Dù vậy, chỉ Stoforidis có thể gượng dậy. Isaev rơi vào trạng thái mất nhận thức. Theo ghi nhận của Beyond Kickboxing, võ sĩ người Nga đã phải rời khỏi nhà thi đấu bằng cáng.

Võ sĩ của ONE phải rời sàn đấu bằng cáng sau cú "đo ván đôi" hiếm gặp  - Ảnh 2.

Tình huống đo ván đôi trên võ đài

"Thật điên rồ. ONE Championship khởi đầu năm 2022 theo một cách không thể quên.  Stoforidis hạ đo ván đối thủ Beybulat Isaev ở giây thứ 30 của hiệp đấu đầu tiên", một tài khoản cho hay.

Với kết quả này, Stoforidis nâng thành tích của mình lên 30 thắng - 7 thua. Võ sĩ người Hy Lạp đã có màn ra mắt ONE cực kỳ thành công. Phía đối diện, nhà cựu vô địch thế giới Isaev đã phải nhận kết quả không như ý. Chuỗi 2 chiến thắng liên tiếp ở ONE chính thức bị chặn đứng.

https://sport5.vn/vo-si-cua-one-phai-roi-san-dau-bang-cang-sau-cu-do-van-doi-hiem-gap-20220114202425769.htm