Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Francis Ngannou công khai đòi UFC tăng lương: Đừng mơ để tôi đấu với mức giá 500 nghìn USD

14-01-2022 - 09:53 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Francis Ngannou đã đưa ra yêu cầu với UFC về bản hợp đồng mới.

Francis Ngannou sẽ hết hợp đồng với UFC sau trận gặp Ciryl Gane diễn ra vào cuối tuần sau. Lúc này, đôi bên đang tiến hành thương thảo giao kèo mới. Dù ngỏ ý muốn tiếp tục gắn bó cùng giải MMA lớn nhất hành tinh, "The Predator" cũng đưa ra những yêu cầu riêng. Trong buổi phỏng vấn mới đây với ESPN, nhà vô địch hạng nặng công khai yêu cầu được tăng thù lao.

"Không", Ngannou trả lời khi được hỏi có tiếp tục thi đấu với những điều khoản như hiện tại hay không. "Tôi không thi đấu vì 500 hoặc 600 nghìn USD nữa. Quãng thời gian ấy đã qua. Tôi đấu với Gane vì lý do cá nhân. Tôi muốn cho mọi người biết rằng bất chấp có bị đối xử không công bằng, tôi vẫn sẽ hoàn thành trận đấu đó".

Francis Ngannou công khai đồi UFC tăng lương: Đừng mơ để tôi đấu với mức giá 500 nghìn USD - Ảnh 1.

Ngannou muốn tăng lương trong giao kèo mới cùng UFC

Ngannou có những cái nhìn khác biệt về hướng đi so với UFC. Trong tương lai, tay đấm 36 tuổi muốn được thử sức với quyền Anh và đề nghị được thêm điều khoản này trong giao kèo mới.

"100% tôi cần được đấu quyền Anh. Chúng tôi đã thương thảo điều này suốt những năm qua và có lẽ họ đã chấp nhận điều đó. Thành thực mà nói, tôi rằng bất kể bạn làm gì nếu có sự tham gia của UFC, nó sẽ trở nên tầm cỡ hơn. Không nghi ngờ gì về điều đó. Vậy nên, nếu tôi đấu quyền Anh, tôi cũng muốn UFC tham gia. Lý do duy nhất chúng tôi rơi vào tình cảnh này là bởi đôi bên chưa đủ niềm tin. Tôi không hiểu sao đôi bên vẫn chưa đi tới thỏa thuận chung", Ngannou nói thêm.

Trước mắt, Ngannou sẽ tập trung vào trận đấu tới. Đây là trận thống nhất đai UFC giữa hai nhà vô địch. Ngannou giành được đai chính thức hồi tháng 3 năm ngoái sau khi hạ đo ván Stipe Miocic. Trong khi đó, Gane vượt qua Derrick Lewis ở trận tranh danh hiệu tạm thời cách đây 4 tháng.

Ngannou hạ đo ván Miocic tại UFC 260

/francis-ngannou-cong-khai-doi-ufc-tang-luong-dung-mo-de-toi-dau-voi-muc-gia-500-nghin-usd-20220114095529474.htm