Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Vợ Dwyane Wade trải lòng về cuộc hôn nhân đầy sóng gió và lòng vị tha trước quá khứ sứt mẻ của cựu sao NBA

27-09-2021 - 13:39 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Giai đoạn thăng hoa nhất trong sự nghiệp của Dwyane Wade cũng là khoảng thời gian đen tối của vợ chồng anh. Thế nhưng, sau tất cả, họ vẫn tha thứ và ở lại bên cạnh nhau.

Dwyane Wade và Gabrielle Union là một trong những cặp đôi quyền lực hàng đầu trong làng giải trí Mỹ. Nếu như "D-Wade" nổi danh với sự nghiệp bóng rổ thành công với 3 chức vô địch NBA thì bà xã anh cũng không hề kém cạnh ở vai trò diễn viên, nhà hoạt động xã hội và nhà văn.

Vợ Dwyane Wade trải lòng về cuộc hôn nhân đầy sóng gió và lòng vị tha trước quá khứ sứt mẻ của cựu cầu thủ NBA - Ảnh 1.

Cặp đôi quyền lực Dwyane Wade - Gabrielle Union đã trải qua những thăng trầm trong mối quan hệ mà không ai ngờ tới

Cặp vợ chồng đã ở bên nhau 13 năm trong đó có 6 năm hôn nhân. Để giữ một mối quan hệ lâu dài và bền vững như vậy, cả 2 đã cùng nhau đi qua nhiều tăng trầm. Mới đây, Grabrille Union đã trải lòng về khoảng thời gian sóng gió khi cô phát hiện Wade có con riêng với người thứ 3.

"Năm 2013, trước khi chúng tôi cưới nhau, Dwyane đã có con với một người phụ nữ khác. Tôi đã cạn lời trước thông tin đó. Có những người lạ mặt mà tôi sẽ không bao giờ gặp, họ sẽ không vui khi tôi nhắc lại những tổn thương đó. Nhưng sự thật vẫn quan trọng".

Vợ Dwyane Wade trải lòng về cuộc hôn nhân đầy sóng gió và lòng vị tha trước quá khứ sứt mẻ của cựu cầu thủ NBA - Ảnh 2.

Cuộc hôn nhân với Dwyane Wade vừa là một niềm hạnh phúc nhưng cũng từng lấy đi của Gabrielle nhiều nước mắt

Nữ diễn viên 48 tuổi cũng chia sẻ rằng quá khứ đen tối đó đã khiến cô trở thành một người phụ nữ khác và Gabrielle của ngày hôm nay sẽ không lựa chọn tha thứ Dwyane Wade nếu rơi vào tình huống tương tự. Nhưng điều này không có nghĩa rằng cô hối hận với quyết định của mình năm đó mà cô đã trở nên mạnh mẽ hơn.

Gabrille Union và ngôi sao Miami Heat bắt đầu hẹn hò vào năm 2007 và chính thức lên lễ đường vào năm 2013. Tuy nhiên trước khi đến với nhau, cả hai đều từng có cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Cặp vợ chồng hạnh phúc lên xe hoa tại thành phố Miami

Không lâu trước khi làm lễ cưới, cựu cầu thủ NBA đã thú nhận với Gabrille về sự tồn tại của người thứ ba cùng một đứa con riêng nhưng cô vẫn ở lại bên anh. Khoảng thời gian thăng hoa nhất trong sự nghiệp của Dwyane Wade lại là giai đoạn đầy sóng gió đối với cặp đôi này.

Do tuổi đời không còn quá trẻ, Gabrille gặp nhiều khó khăn trong việc sinh con. Nữ diễn viên đau đớn vô cùng khi từng trải qua khoảng 8 - 9 lần sảy thai. "Trong vòng nhiều năm, cơ thể tôi như trở thành một tù nhân của việc nỗ lực có thai", bà xã Wade chia sẻ.

Đối với cô, mọi việc càng trái ngang hơn nữa khi chồng mình có con riêng trong khi bản thân lại bất lực. Ngay cả khi đã "về chung một nhà", Gabrille vẫn trải qua những chấn thương tâm lý từ quá khứ của Wade: "Việc Dwyane dễ dàng có con trong khi tôi thì không khiến cho tâm hồn tôi vỡ vụn thành từng mảnh".

Vợ Dwyane Wade trải lòng về cuộc hôn nhân đầy sóng gió và lòng vị tha trước quá khứ sứt mẻ của cựu cầu thủ NBA - Ảnh 4.

Sau bao năm, danh tính của đứa con thứ 4 của Wade vẫn chưa được tiết lộ

Sự kiên trì và lòng vị tha của nữ diễn viên 48 tuổi cuối cùng cũng được đền đáp khi họ chào đón con gái Kaavia James Union Wade vào năm 2018 bằng phương pháp mang thai hộ. Đây là đứa con đầu lòng của Gabrille tuy nhiên đã là đứa con thứ 3 của cựu cầu thủ NBA. Zaire và Zaya là con của anh cùng vợ cũ.

Đối với họ, Kaavia là em bé được sinh ra từ "phép màu". Ngoài ra, Gabrille vẫn yêu thương và đối xử tốt với Zaire và Zaya như con ruột. Năm 2020, đôi vợ chồng đã cùng Zaya công khai với công chúng về giới tính thật của mình.

Vợ Dwyane Wade trải lòng về cuộc hôn nhân đầy sóng gió và lòng vị tha trước quá khứ sứt mẻ của cựu cầu thủ NBA - Ảnh 5.

Vợ chồng "D-Wade" cùng con gái cưng Kaavia, nay đã 2 tuổi

Vợ Dwyane Wade trải lòng về cuộc hôn nhân đầy sóng gió và lòng vị tha trước quá khứ sứt mẻ của cựu cầu thủ NBA - Ảnh 6.

Đôi vợ chồng ủng hộ con gái 13 tuổi trong quyết định chuyển giới

Gabrille không những chấp nhận quá khứ và sai lầm của Wade mà còn đồng hành cùng anh trong khoảng thời gian khó khăn nhất của cuộc hôn nhân. Cùng nhau, họ đã trở thành cặp đôi quyền lực và truyền cảm hứng tại Mỹ không chỉ bởi những thành công mà họ đạt được trong công danh sự nghiệp mà còn bởi quan điểm tiến bộ của họ đối với cộng đồng LGBT và với việc nuôi dạy con cái, bởi những giá trị họ đã cùng nhau xây dựng khi là một gia đình, 

Vợ Dwyane Wade trải lòng về cuộc hôn nhân đầy sóng gió và lòng vị tha trước quá khứ sứt mẻ của cựu cầu thủ NBA - Ảnh 7.

Gia đình không hoàn hảo nhưng đầy hạnh phúc của cựu cầu thủ NBA