Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Văn Toàn "tố" Tiến Dũng và Đình Trọng cố tình chơi thân có mục đích, Duy Mạnh xử lý khéo khi vợ đòi được tặng xe

Rose , 08:00 05/10/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trong thời gian ở UAE chuẩn bị thi đấu trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Trung Quốc, các tuyển thủ liên tục có những bài đăng quảng cáo và đây là phản ứng của các đồng đội...

Cùng với sự phát triển của bóng đá Việt Nam, hội tuyển thủ Việt Nam cũng trở thành những gương mặt sáng giá trong giới KOLs. Họ liên tục nhận được những hợp đồng quảng cáo, PR với những nhãn hiệu đa dạng trong đời sống. Tối 4/10, bộ đôi Đình Trọng - Tiến Dũng cùng chia sẻ video PR sản phẩm và nhận được phản hồi hài hước từ Văn Toàn. 

Văn Toàn nói: "Sướng nhỉ. Hai anh em Trần Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng cố tình chơi thân với nhau để tạo content nhận quảng cáo". Đọc được bình luận này, Bùi Tiến Dũng gọi Văn Toàn là "phá hoại" rồi doạ dẫm "tí ra sân tập tao phải ăn mày vài phát cổ chân". Đình Trọng thì hiền lành hơn nên chỉ nói Văn Toàn có lẽ đang nhận định sai hướng rồi. Cá nhân Văn Toàn thời gian này cũng thường xuyên đăng bài quảng cáo, chứng tỏ mức thu nhập lớn bên ngoài công việc chính là một cầu thủ.

 - Ảnh 2.

Văn Toàn "tố" Tiến Dũng, Duy Mạnh cố tình chơi thân để nhận quảng cáo (Ảnh: FBNV)

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh lại mới PR cho một hãng xe. Bà xã Quỳnh Anh vào tương tác bằng câu "xin xỏ": "Mua cho Quỳnh 1 cái xe ô tô này riêng đi, màu hồng". Đáp lại, Duy Mạnh nhắc nhở "Công chúa béo" đi học lái xe đi đã. Anh chàng không từ chối việc mua xe cho vợ nhưng điều kiện là cô nàng phải biết sử dụng.

Dưới bài đăng của Duy Mạnh, rất nhiều tuyển thủ đã bình luận khen anh nhiều tiền. Tiến Linh khẳng định: "Lái xe này mà chở bao tải tiền thì số 1 rồi. Ước mơ của bao người đàn ông đây chứ đâu. Chơi bóng vì đam mê thôi". Quế Ngọc Hải cũng hùa theo nói Duy Mạnh "lại mua thêm cái két nữa, 18 cái rồi". Duy Mạnh hơi cạn lời trước những đùa vui của hội anh em. Anh khẳng định đã biết Tiến Linh sẽ xuất hiện trên Facebook của mình ngay mà.

ĐT Việt Nam trong buổi tập tối 4/10 tiếp tục lắp ráp đội hình để lựa chọn nhân sự cho trận đấu quan trọng gặp ĐT Trung Quốc vào 0h ngày 8/10 tới. 

 - Ảnh 1.

Duy Mạnh đáp lời khi vợ đòi được tặng xe (Ảnh: FBNV)