Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Phan Văn Đức trở lại, Văn Thanh háo hức chờ ngày đấu với tuyển Trung Quốc

Bảo Bình , 06:00 05/10/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đội tuyển Việt Nam đã có đầy đủ lực lượng trong buổi tập tối ngày 4/10.

Thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục luyện tập tại UAE để chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Trung Quốc lúc 0h giờ Việt Nam ngày 8/10. Ở buổi tập này, BHL đội tuyển Việt Nam tiếp tục cho các học trò tập trung mài giũa lối chơi, chia đội đá đối kháng để rà soát lực lượng, lắp ghép đội hình chính thức khi trận đấu đã cận kề. 

Đến thời điểm hiện tại, đội tuyển Việt Nam đã có đủ 100% lực lượng thi đấu, tiền vệ Phan Văn Đức cũng đã hồi phục sức khoẻ và tích cực tham gia luyện tập. Tất cả các cầu thủ đều tập trung 100% sức lực hoàn thành giáo án mà BHL đề ra. 

Các cầu thủ đều tập trung chuẩn bị cho trận đấu sắp tới (Ảnh: VFF)

Trước ngày chốt danh sách 25 cầu thủ sang UAE tuyển Việt Nam đã phải chia tay với Văn Lâm, Trọng Hoàng, Minh Vương... vì chấn thương. Dù vậy, chia sẻ trước buổi tập hậu vệ Vũ Văn Thanh cho rằng điều này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến lối chơi chung.

"Chấn thương của các cầu thủ đó là điều rất đáng tiếc đối với đội tuyển. Tuy vậy, đội tuyển vẫn có nhiều nhân tố có thể thay thế được, nên vấn đề này cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa", Văn Thanh cho biết. 

Phan Văn Đức trở lại, Văn Thanh háo hức chờ ngày đấu với tuyển Trung Quốc - Ảnh 2.

Văn Thanh tự tin có thể cùng các đồng đội khoả lấp chỗ trống của các cầu thủ vắng mặt (Ảnh: VFF)

Đánh giá về đối thủ và nói về các phương án mà tuyển Việt Nam chuẩn bị để đối đầu với đội tuyển Trung Quốc, cầu thủ quê Hải Dương rất tự tin:

"Về chiến thuật thì BHL đã truyền tải đến các cầu thủ và rèn giũa tại các buổi tập. Bây giờ chỉ còn đợi ra sân thi đấu. Toàn đội sẽ cố gắng hết sức để vận hành tốt chiến thuật mà BHL đề ra".

Trong khoảng thời gian 4 ngày vừa qua tại UAE, Văn Thanh cũng tiết lộ thêm hiện tại điều kiện thời tiết tại UAE dễ chịu hơn rất nhiều, đội tuyển đang có sự chuẩn bị rất tốt về mọi mặt cho 2 trận đấu sắp tới.

Duy Mạnh tự tập thêm, Đức Huy "giã" đàn em U22 sau buổi tập tối 4/10