Văn Toàn "rao bán" em gái ngày đầu năm, đồng đội tại tuyển quốc gia tự ứng cử và cái kết đắng lòng

Mới ngày đầu năm mà Văn Toàn đã bắt đầu tuyển chú rể cho em gái rồi đây.

Trên trang cá nhân, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn chia sẻ bức ảnh gia đình cùng nhau đi chúc Tết ngày đầu năm. Dưới phần bình luận, cầu thủ của HAGL bất ngờ có động thái tuyển rể cho cô em gái xinh đẹp. Ngay lập tức, Nguyễn Tiến Linh, người đồng đội của Văn Toàn ở tuyển quốc gia đã tự ứng cử với câu nói: "Xin làm em rể nha Nguyễn Văn Toàn". Phạm Đức Huy cũng hưởng ứng: "Nguyễn Nụ (tài khoản em gái Văn Toàn) lấy chồng được rồi. Gả cho Tiến Linh cũng được".

Tuy nhiên, Văn Toàn đã thẳng thừng loại người đồng nghiệp khỏi danh sách ứng cử viên làm rể. Tiến Linh cảm thán hài hước: "Không chịu em cơ, chán ông anh". Trong bài đăng của một người bạn chia sẻ hình ảnh Văn Toàn đang đếm tiền hàng, cầu thủ của Bình Dương cũng trêu chọc: "Lý do xin làm em rể Văn Toàn là đây chứ đâu".

Văn Toàn "rao bán" em gái ngày đầu năm, đồng đội tại tuyển quốc gia tự ứng cử và cái kết đắng lòng - Ảnh 1.

Gia đình Văn Toàn cùng nhau đi chúc Tết vào ngày mùng 1.

Văn Toàn "rao bán" em gái ngày đầu năm, đồng đội tại tuyển quốc gia tự ứng cử và cái kết đắng lòng - Ảnh 3.

Văn Toàn gặp khá nhiều khó khăn khi về đoàn tụ với gia đình dịp Tết Nguyên đán 2021 vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở Hải Dương. Dù sao, anh chàng và người thân cũng đã có một cái Tết trọn vẹn bên nhau và an toàn, sau nhiều ngày lo lắng về tình hình diễn biến của dịch bệnh.

Dự kiến, Văn Toàn và các đồng đội tại HAGL sẽ hội quân trở lại vào ngày mùng 6 Tết, tức 17/2 dương lịch để tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo.