Đồng đội Công Phượng phát bực khi ăn quà vặt Việt Nam ngày Tết

CHAN SẮC , 07:20 13/02/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền đạo Washington Brandao của HAGL đã có trải nghiệm ăn một số quà vặt đặc trưng trong ngày Tết của Việt Nam.

Washington Brandao tham gia trải nghiệm cùng với trung vệ Kim Dong-su, đồng đội tại HAGL. Cả hai được thử ba món ăn là hạt điều, mứt gừng và hạt dưa. Trong số này, hạt dưa là món khiến Brandao khó ưa nhất.

Sau khi được hướng dẫn cách tách vỏ, Brandao và Kim Dong-su vẫn loay hoay rất lâu mới có thể lấy được một chiếc nhân hạt lành lặn.

Đồng đội Công Phượng phát bực khi ăn quà vặt Việt Nam ngày Tết - Ảnh 1.

Washington Brandao mệt mỏi với việc cắn hạt dưa (Ảnh: Chụp màn hình)

Đồng đội Công Phượng phát bực khi ăn quà vặt Việt Nam ngày Tết - Ảnh 2.

Kim Dong-su khoe thành quả tách thành công một nhân hạt dưa (Ảnh: Chụp màn hình)

Brandao chia sẻ: "Tôi sẽ rất bực nếu ai đó cho tôi ăn món ăn vào bữa tối. Phần được ăn thì ít mà làm thì nhiều. Tách vỏ của nó khó quá. Tay tôi thì to nên cắn toàn nuốt luôn cả hạt".

Ở hai món còn lại, Brandao và Kim Dong-su thích hạt điều vì món ăn này cũng có tại Brazil và Hàn Quốc. Với mứt gừng, bộ đôi ngoại binh của HAGL cũng không có thiện cảm.

"Nó vừa cay vừa ngọt. Tôi cho 6 điểm vì không thích lắm. Tôi biết gừng tốt cho sức khoẻ nhưng nó làm tôi rát miệng và cổ họng", Brandao nói.

Kim Dong-su thì giãi bày: "Tôi không thích vì nó cay quá. Tôi không biết diễn tả thế nào chỉ là không thích thôi. Nó hơi khó nuốt".

Washington Brandao và Kim Dong-su là hai tân binh, mới gia nhập HAGL từ đầu mùa 2021. Brandao sinh năm 1990 thi đấu ở vị trí tiền đạo, từng chơi bóng ở Brazil, Đan Mạch, Malaysia. Kim Dong-su sinh năm 1995, thi đấu ở vị trí trung vệ. Anh từng thi đấu ở Đức, Nhật Bản. Ở mùa giải 2020, Kim khoác áo CLB Anyang tại K.League 2.

Do mới đến Việt Nam và HAGL, bộ đôi này không đi đến các thành phố khác để nghỉ Tết. Họ cùng HLV Kiatisuk, Senamuang, trung vệ Damir Memovic ở lại Pleiku nghỉ ngơi và tập luyện thêm.

Trên mạng xã hội, HLV Kiatisuk thường xuyên chia sẻ hình ảnh hướng dẫn bộ ba ngoại binh kể trên tập luyện tại Trung tâm Hàm Rồng. Bên cạnh đó, họ cũng thường xuyên đi ăn cùng nhau.