Văn Toàn hội quân với CLB mới ngay tại Thái Lan

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn sẽ hội quân và tập luyện với CLB Seoul E-land ngay tại Thái Lan, nơi ĐT Việt Nam vừa kết thúc hành trình tại AFF Cup 2022.

Sau khi mùa giải 2022 khép lại, Nguyễn Văn Toàn đã nói lời chào tạm biệt CLB HAGL và gia nhập đội bóng của giải K.League 2 (Hàn Quốc) là Seoul E-land. Đây được coi là bước tiến mới trong sự nghiệp của Văn Toàn, khi anh đã hoàn thành giấc mơ xuất ngoại của mình.

Tối 16/1, Văn Toàn đã cùng ĐT Việt Nam thi đấu trận cuối tại AFF Cup 2022 (với ĐT Thái Lan). Sáng 17/1, anh nói lời chia tay các đồng đội và lập tức di chuyển đến Chon Buri để hội quân với các đồng đội tại CLB Seoul E-land. Đội bóng của Hàn Quốc đang tập huấn tại Thái Lan để chuẩn bị cho mùa giải 2023.

Văn Toàn hội quân với CLB mới ngay tại Thái Lan - Ảnh 1.

Văn Toàn ra mắt CLB Seoul E-land tại Thái Lan

Lúc này, thời tiết tại Hàn Quốc rất lạnh, không thích hợp cho việc tập luyện. Nhiều đội bóng tại đây đã tìm đến các quốc gia có khí hậu ấm áp hơn để rèn quân. Các quốc gia như Thái Lan hay Việt Nam là một điểm đến lý tưởng.

Tại Seoul E-land, Văn Toàn sẽ trở thành học trò của HLV Park Chung-kyun, người từng có thời gian ngắn làm HLV trưởng CLB Hà Nội và trợ lý cho HLV Park Hang-seo tại ĐT Việt Nam. Ông Park Chung-kyun cũng đã đến sân Thammasat vào tối 16/1 để theo dõi trận chung kết lượt về AFF Cup 2022.

Văn Toàn sẽ chính thức có bài phỏng vấn ra mắt đội bóng mới và bước vào tập luyện ngay hôm nay.