Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Văn Toàn bịn rịn chia tay đồng đội, ở lại hội quân với CLB Seoul E-Land

BẢO BÌNH , 17:30 17/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn chia tay đội tuyển Việt Nam, ở lại Thái Lan tập huấn cùng CLB mới Seoul E-Land.

Trưa ngày 17/1, đội tuyển Việt Nam rời khách sạn trở lại Việt Nam. Tuy nhiên, tiền vệ Nguyễn Văn Toàn không về cùng các đồng đội, anh ở lại để hội quân với đội bóng mới Seoul E-Land của Hàn Quốc.

Hiện tại, Seoul E-Land FC đang tập huấn tại Thái Lan. Đây cũng là lý do HLV Park Choong-kyun xuất hiện trong trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam tối ngày 16/1 để cổ vũ học trò mới và tuyển Việt Nam.

Văn Toàn bịn rịn chia tay đồng đội, ở lại hội quân với CLB Seoul E-Land - Ảnh 1.

Văn Toàn ở dưới nhìn đội tuyển về nước (Ảnh: Trợ lý Lê Huy Khoa)

Trên trang cá nhân các đồng đội Hoàng Đức, Tấn Tài cũng gửi những lời chúc may mắn, thành công với tiền đạo sinh năm 1996.

Trước đó, ngày 4/1 Seoul E-Land thông báo chiêu mộ Văn Toàn với tư cách cầu thủ Đông Nam Á đầu tiên của CLB. Cá nhân Văn Toàn cũng có lần đầu tiên xuất ngoại trong sự nghiệp. Vì vậy, cầu thủ này cũng đặt rất nhiều tâm huyết, hào hứng tập luyện và thi đấu cùng các đồng đội ở đội bóng mới.

Văn Toàn chụp ảnh cùng vợ chồng ông Park (Ảnh: FBNV - BB)

Seoul E-Land hiện đá ở KLeague 2 - giải hạng Nhì Hàn Quốc. HLV Park Choong-kyun, từng làm trợ lý cho HLV Park hang-seo và HLV CLB Hà Nội đang dẫn dắt đội bóng Hàn Quốc này cùng mục tiêu đưa Seoul E-Land thăng hạng ở mùa giải mới.