Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Park Hang-seo: 'Tôi xin lỗi người hâm mộ'

GN , 14:49 17/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau trận thua 0-1 trước ĐT Thái Lan và về nhì tại AFF Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã gửi tới người hâm mộ Việt Nam lời xin lỗi sau cùng.

"Tôi xin gửi lời chúc mừng HLV Polking và đội tuyển Thái Lan giành chức vô địch. Tôi muốn vô địch để làm món quà cho người hâm mộ, nhưng tôi không làm được. Tôi xin lỗi.

Kết quả trận này không được như mong muốn. Đó là vì năng lực tôi còn thiếu. Các cầu thủ nỗ lực hết sức rồi. Mong người hâm mộ tiếp tục khích lệ, động viên để họ tiến bộ thay vì phê phán họ", HLV Park Hang-seo mở đầu buổi họp báo cuối cùng của mình trên cương vị HLV trưởng ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam đã thất bại 0-1 trước Thái Lan trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2022, qua đó, về nhì với tổng tỷ số là 2-3. Đây cũng là tấm huy chương cuối cùng của HLV Park với ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang-seo: 'Tôi xin lỗi người hâm mộ' - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo trong ngày cuối cùng đồng hành với ĐT Việt Nam (Ảnh: GN)

Nói về điều tiếc nuối nhất sau 5 năm làm việc, HLV Park chia sẻ: "5 năm vừa qua tôi được cổ vũ khích lệ rất lớn. Tôi nghĩ tôi là HLV còn nhiều thiếu sót. Mỗi trận đấu tôi đều nỗ lực hết sức. Điều tiếc nhất là từ giờ trở đi không còn đồng hành các cầu thủ điều này khiến tôi đau lòng. Có 5 năm cùng khổ cùng vui, đây là ký ức cả cuộc đời tôi không quên được. Việc ra đi, không còn giữ chức HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, không còn ở cùng các cầu thủ nữa là điều tôi tiếc nuối trong lòng.

Trong đầu tôi có cả 2 điều này. Tôi không thể vô địch được. Tôi cảm thấy tự trách bản thân mình. Tôi cần giây phút để suy nghĩ lại là tại sao và mình còn thiếu gì. Chia tay là giây phút chúng ta phải chuyển đổi rất nhiều thứ.

Có nhiều điều, khi chia tay chúng ta phải chịu đựng, như những tình cảm, những nỗi đau. Có những người tôi làm tổn thương họ, tôi cũng muốn làm thế nào để an ủi họ. Tôi biết mình còn nhiều thiếu sót. nhưng biết làm thế nào bây giờ vì đó là hiện thực. Tôi phải tìm con đường khắc phục. Nếu có nỗi buồn cá nhân thì phải khắc phục thôi".