Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Văn Toàn để lại dấu ấn kiến tạo thành bàn ở đội bóng Hàn Quốc

Bảo Bình , 20:36 17/02/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có kiến tạo góp công giúp Seoul-Eland giành chiến thắng 2-1 trước đội bóng cũ của Công Phượng.

Nhằm chuẩn bị cho K.League 2 mùa giải 2023, CLB Seoul E-land đã có trận đấu giao hữu với CLB Incheon United ngày 17/2. Ở trận đấu này dù được đánh giá yếu hơn nhưng đội bóng của HLV Park Choong-kyun đã có thấy sự bàn bản và quyết tâm khi có bàn thắng dẫn trước phút 13.

Đặc biệt trong bàn thắng này đã góp dấu giầy của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Cầu thủ đến từ Việt Nam đã kiến tạo cho người đồng đội người Brail - Ronan lập công.

Văn Toàn để lại dấu ấn kiến tạo thành bàn ở đội bóng Hàn Quốc - Ảnh 1.

Văn Toàn kiến tạo ở trận giao hữu (Ảnh: SEL)

Sau đó, Incheon United đã có bàn gỡ hòa phút 18. Tuy nhiên chung cuộc Văn Toàn cùng các đồng đội vẫn giành chiến thắng với bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1 ở hiệp 2.

Văn Toàn để lại dấu ấn kiến tạo thành bàn ở đội bóng Hàn Quốc - Ảnh 2.

Seoul E-land giành chiến thắng 2-1 (Ảnh: SEL)

Trở lại với Văn Toàn, trong thời gian qua cầu thủ sinh năm 1996 đã rất nỗ lực ở đội bóng mới từ việc hòa nhập với các đồng đội, sinh hoạt và tập luyện. HLV Park Choong-kyun cũng chia sẻ đặt rất nhiều kỳ vọng ở Văn Toàn.

Bàn kiến tạo cho thấy sự cố gắng, nỗ lực tìm kiếm cơ hội của Văn Toàn ở đội bóng Hàn Quốc. Đây cũng là cơ hội để Văn Toàn có suất đá chính khi giải đấu khởi tranh. Ở trận ra quân K.League 2 mùa giải 2023, CLB Seoul E-Land sẽ có trận đấu diễn ra vào 14h00 ngày 1/3.