Văn Toàn ra mắt CLB Seoul E-Land của Hàn Quốc

Sáng 4/1, CLB Seoul E-Land đã chính thức ra mắt tân binh Nguyễn Văn Toàn.

Trên trang chủ, CLB Seoul E-Land đăng tải đoạn video kèm lời chào của Văn Toàn: "Xin chào các fan Seoul E-Land, tôi là Văn Toàn, tôi sẽ chơi cho CLB từ năm 2023. Hẹn gặp mọi người tại Seoul".

Trước đó một ngày, CLB HAGL cũng đăng tải thông tin chính thức về việc chia tay Văn Toàn: "Những tình cảm, những kỷ niệm vui buồn trong suốt những năm tháng qua, kể cả những điều chưa toại nguyện sẽ còn đọng mãi trong tâm trí các thành viên CLB HAGL. Những người hâm mộ bóng đá HAGL về một chàng trai dáng người mảnh khảnh nhưng tốc độ xé gió, tinh thần rực cháy mỗi khi vào sân. Chúc Văn Toàn gặt hái thành công trong chặng đường sắp tới".

Văn Toàn ra mắt CLB Seoul E-Land của Hàn Quốc - Ảnh 1.

Văn Toàn ra mắt Seoul E-Land

CLB Seoul E-Land là đội bóng tại K.League 2, giải hạng Nhất của Hàn Quốc. Đây được đánh giá là môi trường phù hợp với Văn Toàn. Giải đấu không quá khắc nghiệt như K.League, nhưng vẫn có chất lượng cao hơn hẳn V.League. Văn Toàn hoàn toàn có khả năng tỏa sáng trong môi trường này.

Trước Văn Toàn, CLB HAGL đã chia tay Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng, Lương Hoàng Nam, Phan Thanh Hậu… Tuy nhiên, mới chỉ có Văn Toàn và Công Phượng xuất ngoại ở mùa giải 2023.