Văn Thanh cùng Đức Huy chơi bóng bàn bằng đầu cực vui sau buổi tập của ĐT Việt Nam

Rose , 19:39 03/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Các cầu thủ đã nghĩ ra trò giải trí sau những giờ tập luyện miệt mài khi tham dự AFF Cup 2020 ở Singapore.

Đức Huy cùng Văn Thanh chơi bóng bàn bằng đầu cực vui

Sau buổi tập tối 2/12, Văn Thanh cùng Đức Huy đã rủ nhau chơi một trò chơi vui vẻ. Hai người thực hiện đỡ và chuyền bóng qua một cái bàn. Cặp tuyển thủ thể hiện kĩ năng tâng bóng và chuyền bóng bằng đầu hay các bộ phận trên cơ thể như chân, vai, đùi,... Tham gia cùng họ còn có một cán bộ VFF. Trò bóng bàn đặc biệt này giúp các cầu thủ giải trí sau hơn một giờ đồng hồ miệt mài tập luyện trên sân. 

Vì tình hình dịch bệnh phức tạp, các đội tuyển khi tham dự AFF Cup 2020 được tổ chức tập trung tại Singapore bắt buộc phải tuân thủ nguyên tắc bong bóng khép kín. Phạm vi hoạt động của các cầu thủ bị thu hẹp ở khu vực được quy định tại khách sạn và sân tập. Để thích nghi với sự khắt khe, bó buộc ấy, hội tuyển thủ Việt Nam nghĩ ra những trò chơi khác nhau để giảm stress. Minh Vương và Xuân Trường chơi tâng bóng bay trong phòng ngủ. Văn Thanh và Đức Huy lại chơi bóng bàn tự chế. Một số cầu thủ khác lựa chọn chơi game, lướt mạng khi rảnh rỗi hay ngồi tán gẫu.

Văn Thanh cùng Đức Huy chơi bóng bàn bằng đầu cực vui sau buổi tập của ĐT Việt Nam - Ảnh 2.

Cầu thủ Việt Nam thích nghi nhanh với điều kiện tại Singapore (Ảnh: VFF)

Ngày 2/12, Singapore công bố đã phát hiện 2 ca bệnh đầu tiên có kết quả xét nghiệm sơ bộ dương tính với biến thể Omicron. Đây là biến chủng nhiều đột biến nhất của nCoV. Người hâm mộ đặc biệt lo lắng khi AFF Cup 2020 vẫn chưa diễn ra, tuyển Việt Nam lại ở tại khách sạn vẫn đón khách du lịch. 

ĐT Việt Nam đã thích nghi tốt với điều kiện ăn ở, sinh hoạt và thời tiết tại Singapore. Ngày 6/12 tới đây, đội sẽ ra quân trong trận đầu tiên vòng bảng gặp ĐT Lào.