Văn Thanh cảm ơn bầu Đức khi chia tay CLB HAGL

Bảo Bình , 23:00 02/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Hậu vệ Vũ Văn Thanh đã nói lời chia tay CLB HAGL sau 8 mùa giải thi đấu ở V.League.

"Con xin cảm ơn tình cảm, công ơn lớn lao của chú Ba Đức để con có được như ngày hôm nay. Cảm ơn tất cả các thành viên, nhân viên trong CLB HAGL đã đồng hành và hỗ trợ Thanh trong thời gian qua.

Thanh xin cảm ơn người hâm mộ luôn theo dõi và cổ vũ động viên tinh thần cho Thanh và CLB trong suốt chặng đường vừa qua.

Chúc cho CLB mùa giải mới sẽ có nhiều thành công, Thanh sẽ luôn ủng hộ và dõi theo HAGL. Cảm ơn vì tất cả", Văn Thanh chia sẻ đầy xúc động khi rời đội bóng đã gắn bó suốt chặng đường vừa qua trong sự nghiệp.

Văn Thanh cảm ơn bầu Đức khi chia tay CLB HAGL - Ảnh 1.

Văn Thanh chia sẻ xúc động khi chia tay (Ảnh: FBNV)

8 mùa giải thi đấu cho HAGL ở V.League, hậu vệ Văn Thanh đã có 159 lần ra sân và ghi được 26 bàn thắng. Cầu thủ sinh năm 1996 đá được ở cả vị trí hậu vệ (cánh trái và cánh phải). Khả năng chơi đa năng đã giúp Văn Thanh luôn là trụ cột dưới mọi thời HLV của HAGL.

Trên trang chủ đội, CLB HAGL gửi lời chúc đến Văn Thanh:

"CLB HAGL xin trân trọng cảm ơn anh về tinh thần cống hiến, sự chuyên nghiệp, tận tâm đã luôn đồng hành trong chặng đường vừa qua. Chúc Văn Thanh may mắn trên hành trình sắp tới và thành công trong chương mới của sự nghiệp".

Được biết, cầu thủ quê Hải Dương nhiều khả năng sẽ đầu quân cho đội bóng tân binh V.League. Ngoài Văn Thanh, bước vào mùa giải 2023, CLB HAGL cũng đã chia tay nhiều cầu thủ trụ cột như Công Phượng, Xuân Trường, Hữu Tuấn...