Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Văn Thanh: 'CAHN không có ngôi sao, đoàn kết giúp đội bóng giành chiến thắng'

Bảo Bình , 09:41 04/02/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Hậu vệ Vũ Văn Thanh chỉ ra lý do giúp CLB Công an Hà Nội (CAHN) giành chiến thắng đậm trong trận đấu mở màn V.League 2023.

CLB CAHN đã có 3 điểm đầu tiên ở mùa giải V.League 2023 với chiến thắng 5-0 trước CLB Bình Định tối ngày 3/2. Ở trận đấu này hậu vệ Vũ Văn Thanh ra sân từ đầu trận đấu, hậu vệ sinh năm 1996 bày tỏ niềm vui khi giành chiến thắng cùng các đồng đội.

"Tôi rất vui và hạnh phúc khi toàn đội có một trận đấu tốt. Tôi nghĩ toàn đội đã đoàn kết, chủ tịch CLB đã nói trong đội không có ai là ngôi sao, chỉ có đoàn kết và chiến đấu. Khi khoác áo CLB CAHN cảm xúc của tôi rất khó tả, tôi vui và vinh dự. Mục tiêu của tôi cùng toàn đội sẽ làm thật tốt trong từng trận đấu", Văn Thanh chia sẻ.

Văn Thanh: 'CAHN không có ngôi sao, đoàn kết giúp đội bóng giành chiến thắng' - Ảnh 1.

Tinh thần đoàn kết giúp CAHN giành chiến thắng (Ảnh: GN)

Về phần mình trung vệ Huỳnh Tấn Sinh tỏ ra khiêm tốn, anh đặt mục tiêu cùng đội bóng sẽ giành kết quả tốt tùng trận đấu.

"Trận đấu rất khó khăn, toàn đội đã cố gắng vượt qua dưới sự cổ vũ của khán giả. Đây cũng là trận đầu tiên nên chưa thể nói được là CAHN mạnh so với các đội còn lại. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức cho các trận đấu tiếp theo. Theo tôi điều giúp CAHN giành chiến thắng là sự đoàn kết của anh em trong đội và sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả", Tấn Sinh nói.

Trong khi đó tiền vệ Bùi Tiến Dụng khẳng định CLB CAHN đã chơi tốt và phát huy phong độ của từng cầu thủ.

"Giành chiến thắng tôi thấy đó là bước đệm tốt cho CLB, ở trận đấu này toàn đội đã chơi đúng phong độ của mình. Chặng đường còn rất dài và bản thân tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa. Mục tiêu của chúng tôi là giải quyết từng trận đấu và đạt được kết quả cao nhất".