HLV Nguyễn Đức Thắng bị ảnh hưởng tinh thần khi Bình Định thua đậm 0-5 Công an Hà Nội

Bảo Bình , 07:49 04/02/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trận đấu Bình Định để thua 0-5 trước CLB Công an Hà Nội khiến HLV Nguyễn Đức Thắng phải trăn trở suy nghĩ.

CLB Bình Định đã có khởi đầu không mấy thuận lợi trong trận đấu khai màn V.League 2023 khi để thua chung cuộc 0-5 trước CLB CAHN lúc 19h15 ngày 3/2. Việc đội bóng không thể ghi bàn danh dự khiến HLV Nguyễn Đức Thắng đầy lo lắng.

"Với tôi kết quả thua 1-0 hay 5-0 cũng là một trận thua. Tuy nhiên đây là một trận thua khiến tôi phải suy nghĩ nhiều hơn so với những trận đấu khác".

HLV Nguyễn Đức Thắng bị ảnh hưởng tinh thần khi Bình Định thua đậm 0-5 Công an Hà Nội - Ảnh 1.

HLV Nguyễn Đức Thắng bị ảnh hưởng vì kết quả thua 0-5 CAHN (Ảnh: Gg)

Dù vậy, theo vị thuyền trưởng đây mới là trận đấu đầu tiên, Bình Định vẫn còn cả mùa giải phía trước. Tuy nhiên HLV Đức Thắng tiếc nuối vì CLB Bình Định đã có khởi đầu tốt nhưng lại để đối thủ phản công và chiến thắng.

"Hồi mới lên cầm quân ở V.League, tôi từng dẫn dắt CLB bóng đá Hà Nội (tiền thân Sài Gòn FC) và thua 0-5 ở trận mở màn. Tuy nhiên cuối mùa chúng tôi đã kết thúc trận đấu ở vị trí thứ 4.

Đây là trận đấu mà tôi tiếc vì CLB Bình Định đã có khởi đầu khá tốt, tuy nhiên những pha xử lý không tốt, để mất bóng khá nhiều tạo điều kiện để đối thủ phản công và ghi bàn".

HLV Nguyễn Đức Thắng thừa nhận đội bóng của ông đã gặp nhiều khó khăn sau bàn thua thứ 2. Nhà cầm quân đã cố gắng tiếp cận trận đấu bằng mọi phương án nhưng đều không được như ý. Ở trận đấu tiếp theo, CLB Bình Định sẽ tiếp đón đội bóng tân binh Khánh Hòa lúc 18h00 ngày 7/2 trên sân Quy Nhơn. Chia sẻ về mục tiêu của đội bóng đất võ, HLV Đức Thắng nói:

"Với trận đầu tiên đá sân khách, nhận kết quả thua như vậy khiến tôi bị ảnh hưởng một chút về tinh thần. Mục tiêu của chúng tôi là cố gắng sớm lọt vào top 8 sớm và sau đó hướng tới một kết quả cao".