Cầu thủ Bình Định giơ áo động viên Đình Trọng đang chấn thương

Bảo Bình , 21:53 03/02/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Các cầu thủ của CLB Bình Định đã giơ áo động viên Đình Trọng đang bị chấn thương trước trận đấu với CLB CAHN.

CLB Bình Định có chuyến làm khách CLB Công An Hà Nội trong trận đấu khai màn V.League 2023 lúc 19h15 ngày 3/2. Bước vào trận đấu, các cầu thủ của đội bóng đất võ trong thời gian chụp ảnh đội hình đã lấy áo của trung vệ Trần Đình Trọng và giơ lên như một lời chúc, động viên cầu thủ này đang bị chấn thương.

Cầu thủ Bình Định giơ áo động viên Đình Trọng đang chấn thương - Ảnh 1.

Cầu thủ Bình Định giơ áo Đình Trọng khi chụp đội hình (Ảnh: GN)

Theo đó, trung vệ sinh năm 1997 bị bị đứt dây chằng đầu gối phải và không thể cùng Bình Định thi đấu V.League 2023. Hiện tại Đình Trọng vẫn đang chờ để được phẫu thuật. Trước đó, Đình Trọng chấn thương khi đá trận giao hữu Bình Định giữa Hà Tĩnh ngày 9/1. Cầu thủ này chấn thương khi băng ra biên trái phá bóng nhưng tiếp đất không tốt bằng chân phải.

Sau khi kiểm tra ở bệnh viện, Đình Trọng được xác định đứt dây chằng đầu gối phải, tổn thương sụn chêm và phải nghỉ thi đấu ít nhất tám tháng. Với thời gian điều trị này anh không thể cùng CLB Bình Định thi đấu giai đoạn 1 V.League 2023.

Năm 2019 Đình Trọng cũng từng chấn thương nặng và phải sang Singapore phẫu thuật. Anh đã phải mất rất lâu mới có thể trở lại thi đấu. Tại AFF Cup 2022, do chưa đạt phong độ ổn định Đình Trọng cũng đã không có tên trong giải đấu cuối cùng ở Việt Nam của HLV Park Hang-seo.