Thắng 5-0 Bình Định, HLV CLB CAHN khuyên các cầu thủ 'giữ đôi chân trên mặt đất'

Bảo Bình , 07:49 04/02/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Paulo Foiani nhắc nhở các cầu thủ CLB Công an Hà Nội (CAHN) không nên ăn mừng quá sớm, tập trung vào các trận đấu phía trước.

CLB CAHN đã có trận đấu ra mắt V.League 2023 đầy thành công trước CLB Bình Định tối ngày 3/2. Lần lượt các ngoại binh Gustavo (18'), Jesus (38'), Tsoumou Fred (70', 81', 83') đã tỏa sáng giúp đội bóng chủ sân Hàng Đẫy giành chiến thắng 5-0. Đánh giá về màn trình diễn của các cầu thủ, HLV Paulo Foiani cho biết:

"Tôi rất vui với kết quả ngày hôm nay. Màn trình diễn của các cầu thủ khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Mọi người đều đã thể hiện tốt".

Thắng 5-0 Bình Định, HLV CLB CAHN khuyên các cầu thủ 'giữ đôi chân trên mặt đất' - Ảnh 1.

HLV CLB CAHN vui với chiến thắng (Ảnh: GN)

Ở trận đấu này, HLV người Brazil đã không tung một số tuyển thủ quốc gia như Phan Văn Đức, Hồ Tấn Tài… trong đội hình xuất phát. Về vấn đề này, HLV Paulo Foiani chia sẻ:

"Tất cả các tuyển thủ quốc gia có mặt trong đội hình CAHN đều có kỹ năng tốt. Tuy nhiên nhiều người vắng mặt hôm nay do họ mới về tập cùng đội thôi. Tôi tin họ sẽ sớm hòa nhập được và thể hiện nhiều hơn trong những trận đấu tới.

Họ cần thời gian để thi đấu và hiểu được triết lý của tôi. Qua từng ngày, từng trận đấu các cầu thủ cho thấy họ đang hiểu được những gì mình cần phải làm. Và điều đó là tín hiệu tốt cho đội".

Dù CLB CAHN đã có một khởi đầu suôn sẻ nhưng HLV Paulo Foiani vẫn chưa nghĩ về việc tranh chức vô địch V.League 2023 và khuyên các cầu thủ không nên ăn mừng quá sớm.

"Vẫn còn quá sớm để nói đội bóng của tôi có phải ứng viên nặng ký cho chức vô địch hay không. Mỗi đội đều tiến bộ qua từng trận và thích ứng với từng giai đoạn của giải đấu. Quan trọng là các cầu thủ phải giữ được đôi chân trên mặt đất. Đừng ăn mừng quá sớm".