Văn Hậu ra mắt CLB Công an Hà Nội, Hồ Tấn Tài tạm biệt vợ con hội quân với đội bóng mới

Bảo Bình , 11:59 25/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Văn Hậu có mặt trong buổi tập đầu tiên của CLB Công an Hà Nội ngày mùng 4 Tết 2023.

Tân binh V.League 2023 - CLB Công an Hà Nội đã có buổi tập đầu tiên tại trung tâm PVF chuẩn bị cho các trận đấu của mùa giải mới. Đặc biệt trong buổi tập này hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có lần đầu tiên ra mắt toàn thể đội bóng.

Bước vào mùa giải mới, CLB CAHN đã công bố hàng loạt tân binh "khủng" đang thi đấu ở đội tuyển quốc gia như Đoàn Văn Hậu, Vũ Văn Thanh, Phan Văn Đức, Hồ Tấn Tài...

Trước đó, trong quá trình chuẩn bị cho V.league 2023, CLB CAHN cũng tham gia Cup tứ hùng cùng CLB Hà Nội FC, Viettel và Hải Phòng. Tuy nhiên ở giải đấu này các cầu thủ trên không thể tham gia vì bận tham dự AFF Cup 2022.

Ở buổi tập đầu tiên các cầu thủ chỉ dành thời gian khởi động nhẹ, chúc tết nhau và nhận lì xì từ lãnh đạo đội bóng. Vì vậy, Văn Hậu không mặc trang phục đá bóng mà diện áo trẻ trung, đeo kính đến.

Văn Hậu ra mắt CLB Công an Hà Nội, Hồ Tấn Tài tạm biệt vợ con hội quân với đội bóng mới - Ảnh 1.

Văn Hậu có mặt trong buổi tập đầu xuân của CAHN (Ảnh: CAHN FC)

Hôm nay, hậu vệ Hồ Tấn Tài cũng đã nói lời chia đội bóng quê hương Bình Định và tạm biệt vợ con, gia đình để ra Hà Nội tập trung với đội bóng mới - CLB CAHN.

Văn Hậu ra mắt CLB Công an Hà Nội, Hồ Tấn Tài tạm biệt vợ con hội quân với đội bóng mới - Ảnh 2.

Hồ Tấn Tài chia tay Bình Định gia nhập CLB CAHN (Ảnh: FBNV)

Ngoài các cầu thủ đang khoác áo đội tuyển quốc gia, CLB CAHN cũng đã sở hữu cựu thủ môn U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng và em trai anh - tiền vệ Bùi Tiến Dụng.

Tiến Dũng, Tiến Dụng tập luyện cùng CLB CAHN (Ảnh: CAHN FC)

Theo lịch thi đấu, ở trận đấu đầu tiên, CLB CAHN sẽ được chơi trên sân nhà Hàng Đẫy gặp CLB Bình Định ngày 3/2/2023.