UFC lần thứ 3 chốt kèo đại chiến giữa hiện tượng Khamzat Chimaev và Leon Edwards

AB , 22:55 13/01/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

UFC sẽ để kèo đấu Leon Edwards vs Khamzat Chimaev dẫn đầu sự kiện UFC Fight Night 187 diễn ra vào ngày 13/3 tới.

Theo thông tin từ tờ MMAjunkie, UFC đã chốt kèo Leon Edwards vs Khamzat Chimaev diễn ra tại UFC Fight Night 187 vào ngày 13/3 tới. Địa điểm tổ chức sự kiện này vẫn chưa được công bố. Đây là lần thứ 3 UFC nỗ lực để cặp đấu này được thành hiện thực. 

Ban đầu, Edwards dự kiến gặp Chimaev vào đầu tháng 12 nhưng võ sĩ này buộc phải rút lui vào phút chót do nhiễm Covid-19. Cả hai tiếp tục được lên lịch gặp nhau vào ngày 20/1 tới nhưng lần này đến lượt Chimaev gặp vấn đề về sức khỏe do virus SARS-CoV-2.

UFC lần thứ 3 chốt kèo đại chiến giữa hiện tượng Khamzat Chimaev và Leon Edwards - Ảnh 1.

Trận Edwards vs Chimaev sẽ diễn ra vào ngày 13/3 tới

Cách đây ít ngày, Chimaev đã xuất hiện trên đường phố với diện mạo khá ổn. Nhiều fan hy vọng võ sĩ người Thụy Điển sẽ sớm trở lại tập luyện để thượng đài trong 2 tháng tới.

Edwards đang có phong độ cực cao với chuỗi 8 thắng lợi liên tiếp ở UFC. VĐV người Anh lại có một năm 2020 không may mắn khi chưa thể thượng đài. Hồi tháng 3, Edwards từng được lên lịch chạm trán cùng cựu vương Tyron Woodley nhưng bất thành do tác động của dịch Covid-19. Sau đó, Edwards tiếp tục gặp xui với kèo gặp Chimaev.

UFC lần thứ 3 chốt kèo đại chiến giữa hiện tượng Khamzat Chimaev và Leon Edwards - Ảnh 2.

Chimaev (trái) đang có chuỗi 8 thắng tại UFC

Bản thân Chimaev thì có một năm 2020 cực kỳ ấn tượng. VĐV sinh năm 1994 có 3 chiến thắng thuyết phục chỉ trong vòng 66 ngày. Chimaev trở thành hiện tượng của UFC và nhận được sự chú ý đặc biệt. Thành tích lúc này của Chimaev là 9 trận toàn thắng, tất cả đều đến từ những đòn khóa hoặc knock-out.

UFC lần thứ 3 chốt kèo đại chiến giữa hiện tượng Khamzat Chimaev và Leon Edwards - Ảnh 3.

Chimaev là hiện tượng tại UFC với 3 chiến thắng ấn tượng liên tiếp.