Chọn giải đấu

Top trận đấu

Manny Pacquiao mở đường cho trận đại chiến với Conor McGregor: Tôi muốn đối đầu cùng một tay đấm MMA

13-01-2021 - 07:08 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Huyền thoại Manny Pacquiao hứng thú với việc chạm trán cùng dân "không chuyên" trong lần thượng đài sắp tới.

Nhà vô địch thế giới ở 8 hạng cân Manny Pacquiao đã không thi đấu kể từ tháng 7/2019 sau chiến thắng trước Keith Thurman. Trải qua quãng thời gian ngồi ngoài, "PacMan" đang rục rịch trở lại trong nửa đầu năm nay.

Pacquiao cho biết bản thân đang có 2 sự lựa chọn sáng giá để lên đài. Một là nhà vô địch boxing Errol Spence Jr và người còn là Conor McGregor. Lúc này, tay đấm 42 tuổi đang hứng thú hơn với việc phân tài cao thấp cùng McGregor.

Manny Pacquiao mở đường cho trận đại chiến với Conor McGregor: Tôi muốn đối đầu cùng một tay đấm MMA - Ảnh 1.

Pacquiao cho biết muốn thượng đài cùng một võ sĩ MMA

"Spence thì quá chậm. Cậu ta còn chậm hơn cả Thurman. Spence và McGregor là những lựa chọn của tôi nhưng hiện tôi muốn trải nghiệm đấu với một võ sĩ MMA", Pacquiao chia sẻ.

Hồi năm ngoái, cả McGregor lẫn Pacquiao đều bày tỏ nguyện vọng được đấu với nhau. Tiến trình thương thảo được dự đoán sẽ thuận lợi bởi đôi bên đều có chung công ty quản lý Paradigm SM. Audie Attar, người đứng đầu Paradigm, cũng xác nhận kèo đấu giữa đôi bên.

Manny Pacquiao mở đường cho trận đại chiến với Conor McGregor: Tôi muốn đối đầu cùng một tay đấm MMA - Ảnh 2.

McGregor từng chạm trán với Mayweather vào năm 2017

"Về vấn đề giữa Pacquiao và McGregor, đầu tiên McGregor sẽ chạm trán cùng Dustin Poirier vào ngày 23/1. Cậu ta sẽ đấu trận này trước. Bản thân McGregor lên tiếng xác nhận sẽ đấu cùng với Pacquiao. Và phía Pacquiao cũng có động thái tương tự. Chúng tôi đang trong quá trình thương lượng. Trận đấu chắc chắn sẽ diễn ra bởi cả hai đều muốn nó. Các fan hâm mộ cũng rất hào hứng về cuộc đối đầu này".

Tuy nhiên, kèo so tài giữa McGregor vs Pacquiao vẫn sẽ phải chờ để được diễn ra. McGregor sẽ có trận đấu với Dustin Poirier vào 24/1. Phía đối diện, truyền thông Anh tiết lộ Pacquiao không thể thi đấu cho tới hết tháng 3 do bận công việc của một Thượng nghị sĩ.

Manny Pacquiao mở đường cho trận đại chiến với Conor McGregor: Tôi muốn đối đầu cùng một tay đấm MMA - Ảnh 3.