Tuyển Việt Nam hạ cánh Singapore, sẵn sàng ra quân ở AFF Cup 2020

Thành Đạt , 14:58 01/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chuyến bay khởi hành vào 12h30 ngày 1/12. Đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Singapore sẵn sàng cho chiến dịch AFF Cup 2020.

Sau hơn 1 tiếng trên máy bay đội tuyển Việt Nam đã chính thức hạ cánh xuống sân bay Changgi (Singapore) vào lúc 15h30 (14h30 giờ Việt Nam). Toàn bộ các thành viên đội tuyển đã xuống máy bay với tâm thế thoải mái. Ngày đầu tiên tại đây, đội sẽ được nghỉ ngơi không ra sân tập luyện.

Ngày hôm qua 30/11, toàn đội đã di chuyển về TP.HCM sau 10 ngày tập huấn tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Lẽ ra tiền vệ Hùng Dũng đã có thể cùng đội bay sang Singapore, tuy vậy những vấn đề thủ tục ở phút cuối khiến anh không thể đồng hành cùng đội.

Tiền vệ này sẽ phải quay về Hà Nội để đợi thư bảo lãnh từ Singapore. Hiện vẫn chưa có thông tin về thời gian anh sẽ đến hội quân cùng đội. Hiện tại, do lo ngại các biến thể mới của Covid-19, chính quyền Singapore đã thắt chặt nhập cảnh từ Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam xuống máy bay ở sân bay Changgi (Ảnh: VFF)

Dù vậy các trận đấu của AFF Cup 2020 vẫn sẽ cho phép các cổ động viên vào sân. Dự kiến đối với ĐT Việt Nam, 1000 khán giả sẽ được phép đến sân cổ vũ.

Tại Singapore thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ ở khách sạn Grand Mercury Roxi. Đội sẽ tuân thủ quy tắc "bong bóng" ở mức gắt gao, phải ăn trong phòng thay vì nhà hàng của khách sạn. Đội tuyển Việt Nam sẽ có 5 ngày tập luyện tại sân Hougang trước khi có trận ra quân gặp tuyển Lào ngày 6/12.