Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tuyển thủ Huỳnh Như tiết lộ chuyện khó tin đằng sau chức vô địch QG: "Chúng tôi thậm chí không có bác sĩ"

GN , 19:12 25/11/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

CLB TP. HCM đã đăng quang tại giải bóng đá nữ VĐQG 2021. Theo chia sẻ của tiền đạo Huỳnh Như, cả đội đã phải trải qua rất nhiều khó khăn.

"CLB TP.HCM đến với giải đấu cùng rất nhiều khó khăn và thiếu thốn. Chúng tôi thậm chí còn không có bác sĩ riêng. Các cầu thủ phải tự mát xa cho nhau sau trận đấu và buổi tập. Chức vô địch này là thành quả của sự đoàn kết của tất cả mọi người", Huỳnh Như chia sẻ sau trận đấu với Hà Nội Watabe ngày 25/11.

HLV Kim Chi chia sẻ: "Trước giải đấu, thật sự chúng tôi không nghĩ đến ngôi vô địch vì sự chuẩn bị là quá ít. Vì dịch Covid-19, nhiều người không thể có mặt. Bác sĩ đội cũng không có, mọi chuyện do các cô (HLV và trợ lý) lo hết. Một số cầu thủ sẽ giúp những người thi đấu nhiều, mát xa cho nhau để hồi phục nhanh hơn. Thật sự, chức vô địch này tôi sẽ nhớ mãi, không thể quên được". 

CLB TP.HCM đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp - Hà Nội Watabe ở vòng đấu cuối cùng. Người ghi cả 2 bàn thắng là tiền đạo đội trưởng Huỳnh Như. CLB TP.HCM đã lên ngôi với thành tích toàn thắng.

Tuyển thủ Huỳnh Như tiết lộ chuyện khó tin đằng sau chức vô địch QG: "Chúng tôi thậm chí không có bác sĩ" - Ảnh 1.

Huỳnh Như chia sẻ sau trận đấu (Ảnh: GN)

Vì những khó khăn liên quan đến dịch bệnh, giải bóng đá nữ VĐQG chỉ diễn ra với một lượt đấu, thành tích toàn thắng của CLB TP.HCM là điều đã được dự đoán từ trước.

Về danh hiệu cá nhân, tiền đạo Huỳnh Như cũng thâu tóm "cú đúp" cho vua pha lưới và cầu thủ xuất sắc nhất giải.