Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tuyển thủ Free Fire tạm gác sự nghiệp, xung phong ra tuyến đầu chống dịch Covid-19

LC , 17:17 24/08/2021 | Esport

Chia sẻ

Tuyển thủ Free Fire, SadBoy của King Man tạm ngừng đấu giải để tham gia vào đội ngũ phòng chống dịch Covid-19.

Tuần vừa qua, giải Vietnam Free Fire League (VFL) mùa Đông 2021 chính thức khởi tranh. Bất ngờ nhất ở vị trí King Man, đội tuyển vừa giành vé thăng hạng có sự thay đổi về nhân sự. Được biết, tuyển thủ SadBoy quyết định không thi đấu để tham gia đội ngũ phòng chống dịch Covid-19.

Cụ thể, fanpage chính thức của giải đấu thông báo: "Anh chàng KM.SadBoy của King Man - Free Fire không thi đấu trong tuần 1 vừa rồi là do đang tham gia vào đội ngũ chống dịch ở thành phố Hồ Chí Minh".

Tuyển  thủ Free Fire bỏ bắn giải, xung phong ra tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

SadBoy là thành viên thuộc đội King Man

Tuyển  thủ Free Fire bỏ bắn giải, xung phong ra tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Nhưng giờ đây, anh tham gia đội ngũ phòng chống dịch Covid-19

KM.SadBoy tên thật là Nguyễn Văn Tài, sinh năm 2002. Hiện, tay súng trẻ tuổi đang thi đấu cho King Man, 1 trong 18 đội tuyển tham dự giải vô địch Free Fire Việt Nam tới tiền thưởng lên tới 4 tỷ đồng. Chàng sinh viên năm 2 của một trường cao đẳng y xung phong đi hỗ trợ, tham gia tuyến đầu chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhờ hành động này, SadBoy nhận được sự cổ vũ nhiệt tình cũng như ngưỡng mộ của người hâm mộ Free Fire. Thậm chí, nữ streamer xinh đẹp nhất nhì bộ môn này, Hà Thảo Linh cũng phải trầm trồ. Cô cho biết: "Đẹp trai lại còn tốt bụng thế này thì 10 người yêu".

Tuyển  thủ Free Fire bỏ bắn giải, xung phong ra tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Nữ streamer cũng phải trầm trồ với hành động của anh chàng

VFL mùa Đông 2021 diễn ra trong khoảng thời gian khá dài, từ 20/8 đến 17/10. Hy vọng tình hình dịch bệnh sẽ sớm qua đi, qua đó, SadBoy có thể trở lại với hành trình chinh phục danh hiệu vô địch Free Fire Việt Nam.

Trải qua tuần thi đấu đầu tiên, King Man của Sadboy hiện đang xếp top 6 trên BXH. Trong khi đó, Team Flash tạm dẫn đầu với 171 điểm.

Tuyển  thủ Free Fire bỏ bắn giải, xung phong ra tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Hình ảnh SadBoy tại Tp.HCM