Dàn streamer cực đỉnh cùng cover lại bài hát chúc mừng sinh nhật Free Fire theo phong cách siêu thú vị

Hoàng Sơn , 12:40 23/08/2021 | Esport

Chia sẻ

Ngay sau khi ra mắt, Bài Ca Gút Chóp của bốn cô nàng trong Bộ Tứ Công Chúa đã khiến cho cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Đúng như lịch trình đã công bố trước đó, vào tối ngày 19/8 vừa qua, Bài Ca Gút Chóp của Free Fire đã chính thức được ra mắt. Đây là MV đầu tiên được trình diễn bởi bốn cô nàng Lê Bống, Mèo Sao Hỏa, Simmy và Cô Ngân nhằm tạo nên ban nhạc Bộ Tứ Công Chúa. 

Không chỉ có thế, Bài Ca Gút Chóp còn là một sản phẩm âm nhạc được ra đời nhằm chúc mừng sinh nhật bốn năm tuổi của Free Fire, một cột mốc vô cùng ý nghĩa của tựa game này cũng như đối với cộng đồng Free Fire tại Việt Nam. Chỉ sau 2 ngày lên sóng, MV này đã đạt hơn 2 triệu view và lọt top 1 thịnh hành trên kênh Youtube.

Dàn streamer cực đỉnh cùng cover lại bài hát chúc mừng sinh nhật Free Fire theo phong cách cực thú vị - Ảnh 1.

Ngay sau khi MV này được ra lò đã tạo nên hiệu ứng “không thể tin được” đối với cộng đồng game thủ Free Fire. Không chỉ có thế, hàng loạt những tên tuổi lớn của tựa game này cũng cảm thấy “không thể ngồi yên” trước những giai điệu bắt tai, vui nhộn cùng phong cách trình diễn độc đáo của Bài Ca Gút Chóp.

Chính vì lẽ đó mà cộng đồng Free Fire được chứng kiến Bài Ca Gút Chóp được cover lại theo nhiều phong cách khác nhau của Bác Gấu và AS Mobile. Trong đó, dù có trình diễn theo phong cách nào thì sự “tấu hài” và vui nhộn vẫn luôn được lưu giữ khiến cho khán giả không khỏi thích thú.

Dàn streamer cực đỉnh cùng cover lại bài hát chúc mừng sinh nhật Free Fire theo phong cách cực thú vị - Ảnh 2.

Đặc biệt trong số đó, những ca từ được chế lại cùng nội dung vô cùng lôi cuốn, đậm chất hài hước của Bác Gấu và AS Mobile chính là những điểm nhấn của Bài Ca Gút Chóp “Parody”. Nếu như Bác Gấu bị vợ thách thức cover để tạo nên một màn trình diễn kinh điển thì AS Mobile lại cùng với chú mèo của mình khoe vẻ đẹp trai xứng danh là chủ tịch Heavy; Hero gọi điện quẩy cho nhau cùng nghe những giai điệu bắt tai của Bài Ca Gút Chóp.

Dàn streamer cực đỉnh cùng cover lại bài hát chúc mừng sinh nhật Free Fire theo phong cách cực thú vị - Ảnh 3.

Những thành viên của Hero Team cũng không quên gửi những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất tới Free Fire. Vì đang giãn cách nên các thành viên của Hero Team đã tìm ra phương pháp gặp mặt mà vẫn bảo đảm an toàn. Đó là các thành viên đã video call cho nhau và cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật Free Fire.

Dàn streamer cực đỉnh cùng cover lại bài hát chúc mừng sinh nhật Free Fire theo phong cách cực thú vị - Ảnh 4.

Có thể thấy, tất cả cộng đồng streamer và người chơi Free Fire đều đang chung tay xây dựng một bữa tiệc lớn nhất từ trước tới giờ để tạo nên một Sinh Nhật Gút Chóp, đúng với những gì đã được tựa game này công bố trong đầu tháng 8 vừa qua. Bài Ca Gút Chóp cũng mang đến khái niệm Free Fire Gút Chóp, một từ khóa để chúc mừng sinh nhật Free Fire 4 tuổi.

Đây là bữa tiệc lớn nhất trong năm dành cho người chơi của tựa game này. Một sự kiện được cả cộng đồng mong chờ để cùng nhìn lại những cột mốc đáng nhớ và hành trình hướng đến tương lai sôi động, tuyệt vời hơn nữa của Free Fire. Tựa game sinh tồn này đã, đang và sẽ “Gút Chóp” trong tương lai với quy mô lớn hơn, cộng đồng mạnh hơn, thành tựu tuyệt vời hơn nữa!

Dàn streamer cực đỉnh cùng cover lại bài hát chúc mừng sinh nhật Free Fire theo phong cách cực thú vị - Ảnh 5.

Cùng với Bài Ca Gút Chóp, vào ngày 20/8 vừa qua, các DJ nổi tiếng toàn cầu như Dimitri Vegas & Like Mike, Alok, và KSHMR đã hội tụ lại và biểu diễn ca khúc chủ đề, bài ‘Reunion’, cho lễ kỷ niệm 4 năm ra mắt của Free Fire. ‘Reunion’ hiện đã được phát sóng và toàn bộ MV có thể được xem trên YouTube. Chúng ta sẽ biết cách mà cả bốn DJ nhận được lời mời của Garena và họ đã chuẩn bị như thế nào để tham gia bữa tiệc sinh nhật 4 tuổi của Free Fire. Họ sẽ mặc trang phục mà các nhân vật trong trò chơi của họ đang mặc để quẩy tưng bừng tại bữa tiệc!