Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Tuần 4 VCS: GAM Esports đứt mạch toàn thắng, SBTC Esports thua đau SGB

27-02-2021 - 06:00 AM | Esport

Chia sẻ

2 ông lớn của VCS đồng loạt ngã ngựa ở trận mở màn tuần 4 VCS mùa Xuân 2021.

Trận 1: SBTC Esports 1-2 Saigon Buffalo

x - Ảnh 1.

Cấm & chọn ván 1 giữa SGB và SE.

Bất ngờ ngay trận mở màn ngày 26/2, Saigon Buffalo lội ngược dòng ngoạn mục trước SE với tỉ số 2-1. Ở ván đấu đầu tiên là trận thử nghiệm chiến thuật không mấy hiệu quả của HLV Ren. Darius của Arrietty không làm khó được Samira của Celebrity. MVP thuộc về Zeros với phong độ ấn tượng, anh "làm gỏi" Hasmed ở đường trên cùng con bài Irelia. Chiến thắng ván mở màn cho SE chỉ sau 31 phút.

Ván 2 là màn trình diễn của BeanJ. Với Udyr, tay chơi trẻ tuổi của SGB luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ đồng đội. Trong khi đó, Yijin thi đấu quá đỗi bế tắc ở vị trí đừng. Anh không đem về nhiều cơ hội cho SE. Cùng với đó, đây là trận đấu đáng quên của Dia1. Chơi Tristana nhưng anh bị Froggy solokill ngay ở phút thứ 8. Một trận đấu lăn cầu tuyết hoàn hảo của SGB để kết thúc ván đấu ở 27.

x - Ảnh 2.

BeanJ là MVP của ván 2.

Ván đấu quyết định, SGB thắng trên toàn mặt trận. Chỉ trong 4 phút đầu, SGB có 2 điểm hạ gục. Đường dưới 2v2 thắng lợi, Udyr hỗ trợ Froggy hạ Dia1 ở đường giữa. Cơ hội mở ra cho SE ở phút 19 với pha quét sạch, Zeros sử dụng chiêu cuối trúng 5 thành viên SGB. Nhưng chỉ 2 phút sau, SE tan vỡ và mất bùa lợi Baron. Quá nhiều lợi thế, SGB chiến thắng chỉ sau 24 phút thi đấu.

Highlights SGB vs SE ván 3 | VCS mùa Xuân 2021

Trận 2: GAM Esports 0-2 Team Secret

Chuỗi trận toàn thắng của GAM Esports dừng lại ở con số 8. Đội tuyển áo vàng đen lần đầu tiên nếm mùi thất bại tại VCS mùa Xuân 2021 với trận thua 0-2 trước Team Secret.

Ở ván 1, nửa trên của GAM Esports tiếp tục là ngòi nổ mạnh mẽ. Họ sớm có Linh Hồn Rồng Đất và lợi thế 5.000 vàng ở phút 25. Nhưng bất ngờ phút 30, Team Secret đổi Baron lấy Rồng Ngàn Tuổi. GAM Esports sai lầm khi chủ động giao tranh và mất tới 4 điểm hạ gục. Lúc này, Azir và Kai'sa sở hữu đủ những trang bị cần thiết để gánh kèo. Chỉ ít phút sau, Team Secret quét sạch GAM ở hang Rồng và vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0.

Tuần 4 VCS: GAM Esports đứt mạch toàn thắng, SBTC Esports thua đau trước SGB - Ảnh 4.

Chiến thắng cho Team Secret ở ván 1.

Cục diện ván 2 khép lại chỉ sau 5 phút thi đấu. GAM Esports chủ động băng trụ đường dưới nhưng bị phản gank. Artifact có 2 điểm hạ gục, Slayder có 1. 2 tay chơi chủ lực của TS trở thành những người xanh nhất bản đồ, dẫn dắt đồng đội đến với chiến thắng. "Ẩn mật giáo" lăn cầu tuyết hoàn hảo.

Dấu chấm hết cho GAM ở phút 29. Họ nỗ lực cạnh tranh rồng cùng Team Secret khi thua thiệt tới 6.000 vàng để rồi tan vỡ. Chung cuộc, Team Secret chiến thắng với tỉ số 2-0.

Tuần 4 VCS: GAM Esports đứt mạch toàn thắng, SBTC Esports thua đau trước SGB - Ảnh 5.

Chiến thắng 2-0 cho Team Secret.

Tuần 4 VCS: GAM Esports đứt mạch toàn thắng, SBTC Esports thua đau trước SGB - Ảnh 6.

BXH VCS mùa Xuân 2021.