Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

GAM và SBTC Esports thống trị đội hình tiêu biểu tuần 3 VCS mùa Xuân 2021

23-02-2021 - 11:00 AM | Esport

Chia sẻ

2 ứng viên sáng giá cho chức vô địch VCS đều có được những chiến thắng 2-0 trong tuần 3 VCS mùa Xuân 2021.

Mới đây, VCS chính thức công bố đội hình tiêu biểu tuần 3 VCS mùa Xuân 2021. 5 cái tên được vinh danh đều tới từ SBTC EsportsGAM Esports. Đó là Zeros, Levi, Dia1 và cặp đôi đường dưới Easylove - Bie.

GAM và SBTC Esports thống trị đội hình tiêu biểu tuần 3 VCS mùa Xuân 2021 - Ảnh 1.

Đội hình tiểu biểu tuần 3 VCS.

Chắc hẳn, nhiều người không khỏi thắc mắc khi đường trên, Zeros được đánh giá cao hơn Kiaya. Tay chơi của GAM sở hữu KDA cực khủng, 9/1/19 trong 2 trận gặp GMedia Luxury. Nhưng thực tế, đây là trận đấu một chiều, chiến thắng khá dễ dàng cho GAM và Kiaya không có những khoảnh khắc ngôi sao.

Trong khi đó, Zeros là ngòi nổ quan trọng giúp SBTC Esports hạ gục Team Secret. Dù trận đấu khép lại chỉ sau 2 ván, nhưng mỗi ván đấu đều rơi vào thế trận "5 ăn, 5 thua". Chỉ một sai lầm có thể khiến họ đánh mất cả ván đấu. 

Khi đồng đội cần, Zeros đã tỏa sáng với những GNAR! (R) hoàn hảo, khiến 2, 3 thành viên Team Secret "đập mắt vào tường". Nhờ đó, SE đã có được chiến thắng chung cuộc.

Trong khi đó, Syndra của Dia1 khiến BLV phải nhận xét rằng: "Đây là con Syndra xuất sắc nhất VCS". Tay chơi đường giữa hàng đầu VCS nắm bắt thời cơ nhanh, chính xác cùng vị tướng tủ. Những pha Quét Tan Kẻ Yếu (E) của Dia1 khiến TS phải ôm hận. Anh sở hữu KDA 8/4/13 trong trận gặp TS.

GAM và SBTC Esports thống trị đội hình tiêu biểu tuần 3 VCS mùa Xuân 2021 - Ảnh 2.

Levi là người đi rừng xuất sắc nhất tuần 3 VCS.

Ở vị trí đi rừng, không ai có thể vượt qua Levi. Ngôi sao của GAM khiến Kemken "trầm cảm" với "trò chơi gia đình" ở đường trên với con bài Taliyah. Thậm chí, tay chơi đường trên của GMedia Luxury còn chẳng thể nhìn mặt lính.

Sự trở lại của EasyLove cũng khiến nhiều người bất ngờ vì Style đang thi đấu ổn định. Cựu tuyển thủ Adonis hoàn thành tốt nhiệm vụ khi được trao cơ hội. Không phải Ashe, anh được sử dụng nhiều vị tướng cơ động hơn như Xayah, Kai'sa. Cộng với con Alistar của Bie, đường dưới của GAM dễ dàng hạ gục cặp đôi phía bên kia chiến tuyến.

Tuần 4 VCS mùa Xuân 2021 sẽ trở lại vào ngày 26/2 này với loạt trận đấu giữa SGB gặp SE và TS gặp GAM.