Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HUYỀN TRÂN - Theo Nhịp sống Việt

"Trượt top 4 không quá thất vọng đối với Chanh Già và GameHome"

03-05-2021 - 10:17 AM | Esport

Chia sẻ

BLV Trí Hoa đánh giá cao lối chơi, màn trình diễn của GameHome Esports ở vòng bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021 suốt chặng đường qua.

Chỉ còn 3 ngày thi đấu nữa, vòng bảng Icon Serie SEA mùa Hè 2021 sẽ khép lại. Saigon Phantom với chiến thắng EGO chiều 2/5 đã giành tấm vé vào playoffs. Trong khi đó, cuộc chiến cho 3 vị trí còn lại vẫn hết sức kịch tính. 

Bên cạnh đó, nhiều cái tên được kỳ vọng như RSG, Divine Esports hay GameHome Esports sớm nói lời chia tay top 4 khiến khán giả tiếc nuối. So với RSG, Divine sa sút không phanh, GameHome lại thiếu kinh nghiệm chinh chiến ở đấu trường chuyên nghiệp.

GameHome đã không thể giành tấm vé đến playoffs

GameHome đã không thể giành tấm vé đến playoffs

Gặp gỡ BLV Trí Hoa, anh tỏ ra tiếc nuối khi Chanh Già cùng đồng đội không thể đến playoffs. "GameHome chơi rất hay ở mùa giải này. Họ có lối đánh riêng, tư duy chiến thuật cũng ổn. Vấn đề của đội tuyển chỉ là họ chưa nhiều kinh nghiệm để xử lý tốt các trận đấu. Có chút tiếc nuối cho Chanh Già và các đồng đội", anh chia sẻ

Thế nhưng, anh cho rằng, kết quả này cũng không quá tệ: "GameHome sở hữu dàn tuyển thủ trẻ và họ còn nhiều cơ hội để làm lại. Họ sẽ cần thêm thời gian để tích lũy kinh nghiệm, chắc tay hơn trong lối đánh. Theo quan điểm của tôi, thành tích ở mùa giải này không quá thất vọng cho GameHome", BLV Trí Hoa cho biết thêm.

BLV Trí Hoa chia sẻ về màn trình diễn của GameHome

BLV Trí Hoa chia sẻ về màn trình diễn của GameHome

Cuối cùng, Trí Hoa đưa ra nhận định về 4 đội tuyển sẽ bước vào trong. "Hiện tại, SGP đã chắc suất có mặt tại playoffs. Một kết quả xứng đáng cho màn trình diễn tuyệt vời của đội nhà. Team Flash và Cerberus cũng sẽ giành tấm vé đi tiếp. Vị trí còn lại thuộc về VEC Fantasy", anh dự đoán. 

Ngày thi đấu 2/5 chứng kiến nhiều bất ngờ. Hai đội tuyển đang sở hữu phong độ tốt, SBTC, VEC đều lần lượt thất thủ trước Divine, RSG. Ở tuần thi đấu cuối cùng, Cerberus, VEC và SBTC sẽ phải chiến đấu hết mình cho 2 vị trí còn lại trong top 4.

BXH vòng bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021

BXH vòng bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021